in

Your Name bất ngờ được VTV1 đưa tin: Ngày về Việt Nam không còn xa?

Your Name (hay Kimi no Na wa) một trong những bộ anime xuất sắc nhất năm 2024 đã bất ngờ được Chuyên mục Gì thế nhỉ? của VTV24 đưa tin.

Your Name – một bộ anime không quá xa lạ đối với những người hâm mộ anime Việt Nam, bởi ngay sau khi ra rạp bộ phim đã tạo nên “cơn bão nhiệt đới” quét sạch mọi bảng xếp hạng. Tuy nhiên một điều đáng tiếc đó là Your Name đã chính thức được công chiếu trên 85 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, tuy nhiên trong đó không có Việt Nam. Điều này khiến không ít người hâm mộ ở Việt Nam cảm thấy hụt hẫng và đôi chút buồn rầu.

kimi_no_na_wa_by_sishenfan-dai5dyr
Your Name con quái vật phòng vé 2016

Your Name là bộ anime được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả (đạo diễn) tài hoa Shinkai Makoto, sau nhiều thành công liên tiếp như Khu Vườn Ngôn Từ, 5cm/s và Tiếng Gọi Từ Vì Sao Xa Xăm. Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, Your Name được cộng đồng Nhật Bản nói riêng và quốc tế nói chung đánh giá rất cao, thậm chí bộ phim còn lọt vào danh sách đề cử  giải Oscar 89 năm nay cho hạng mục “Phim hoạt hình xuất sắc nhất”

Với những thành công vượt khỏi biên giới Nhật Bản, mới đây trong chuyên mục Gì thế nhỉ? của VTV24 đã chính thức đưa tin về Your Name. Đây có thể xem là tin vui đối với cộng đồng Otaku Việt, bởi sau nhiều lần “mất điểm” bởi những hành động không được đẹp mắt thì Anime đang dần lấy lại cảm tình từ phía khán giả nói chung và bậc phụ huynh nói riêng.

Ngoài ra với sự xuất hiện của Your Name trên kênh sóng VTV1 rất nhiều người hâm mộ Việt Nam rất mong chờ Your Name sẽ được phát sóng tại dải đất hình chữ S. Liệu chăng sau những gì mà Your Name đã đạt được thì ngày về Việt Nam của bộ phim sẽ không còn xa nữa?

Comments are closed.

One Comment

What do you think?

Tác giả Hunter X Hunter đau lòng với thái độ “chê trách” của Fan khi ông bị bệnh không sáng tác được

Họa sĩ manga có kiếm được món hời lớn từ các tác phẩm chuyển thể?