in ,

Danh sách Manga Yuri mới sẽ ra mắt trong năm 2023

năm 2023, chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn cho người đọc yuri, vì nội dung LGBT + đang nhanh chóng trở nên phổ biến hơn trong manga. Yêu luôn là một trải nghiệm phấn khích nhưng đôi khi đáng sợ và việc vượt qua những khó khăn khi trở thành người yêu đồng thời làm tăng thêm những phức tạp (đôi khi là kịch tính). Nếu bạn đang tìm kiếm những tựa truyện mới sẽ ra mắt trong năm nay, thì hãy xem qua Top 5 manga yuri mới vào năm 2023!

5. Ichido dake demo, Koukai Shitemasu. (I Can’t Believe I Slept With You!)

Bắt đầu danh sách manga yuri mới của chúng tôi là I Can’t Believe I Slept With You !, được biết đến bằng tiếng Nhật với tựa đề buồn hơn Ichido dake demo, Koukai Shitemasu (Even If It Was Just Once, I Regret It). Chiyo Kozuka, 24 tuổi, thất vọng với vận may của mình. Thất nghiệp và ngân khoản tài khoản trống rỗng và ba tháng sau khi thuê nhà, cô không biết phải làm gì. Đó là cho đến khi bà chủ nhà của cô ấy gõ cửa và hỏi liệu họ có thể quan hệ tình dục hay không. Nếu Chiyo đồng ý, bà chủ nhà sẽ giúp đỡ cô về vấn đề tài chính. Ngày hôm sau, Chiyo tỉnh dậy và tự nhiên khi thấy bà chủ nhà ngủ bên cạnh. Bối rối và nao núng, cô thấy mình không nhớ gì về đêm hôm trước. Tuy nhiên, khi cô chủ của cô ấy thức dậy, cô ấy vẫn giữ lời hứa của mình và đề xuất thỏa thuận tài chính duy nhất cho Chiyo – một thỏa thuận mà Chiyo không có cách nào để thay thế.

Tiền đề của tình một đêm để bù đắp khoản nợ cho thuê vừa vui nhộn, vừa quá thực cho mọi thế kỷ. Bản phát hành tiếng Nhật của I Can’t Believe I Slept With You! hoàn chỉnh với ba tập.

4. (Succubus ja nai mon!) I Am Not a Succubus!

Sakura – một học sinh năm nhất của một học viện nữ quái vật, cô ấy giả làm một nữ thần. Các bạn cùng lớp của cô ấy đều là những con quái vật nặng và nóng bỏng, bao gồm cả đàn hạc, lamias và chó săn, những người đều tin vào lời nói dối táo bạo của cô ấy. Làm thế nào cô ấy sẽ sống sót qua năm học mà không tiết lộ bí mật của mình.

Thành thật mà nói, chỉ riêng tiền đề thôi cũng đủ vui nhộn để khiến chúng ta quan tâm đến Succubus ja nai mon!. Việc phải giả làm một Succubus chắc chắn sẽ dẫn đến đủ loại hiểu lầm và nhân vật chính Sakura tội nghiệp của chúng ta nghe có vẻ như đang trải qua một năm đầu tiên phức tạp. Nếu bạn đang tìm kiếm một manga dành cho người hâm mộ yuri, hãy để ý đến I Am Not a Succubus! đầu năm nay.

3. Shiro to Kuro: Black & White (Black and White: Tough Love at the Office)

Trong một ngân hàng lớn, Junko Shirakawa, làm việc trong bộ phận kinh doanh nhà đầu tư nước ngoài, là một khách hàng tiềm năng ưu tú được đồng nghiệp ngưỡng mộ. Một ngày nọ, Kayo Kuroda, người vào công ty cùng lúc, được chuyển đến bộ phận của Shirakawa. Shirakawa được giao phụ trách bộ phận đào tạo của Kuroda, khiến cuộc sống công việc của họ bị đảo lộn. Mối quan hệ kỳ lạ và bạo lực của họ sẽ diễn ra như thế nào trong cái hố của âm mưu và cái ác được gọi là ngân hàng.

Black and White có rất nhiều tình tiết độc đáo khiến nó trở nên nổi bật. Lãng mạn công sở là một thể loại đang nở rộ trong những năm gần đây và Black and White đang đưa thể loại này lên một tầm cao mới với mối quan hệ yêu đương xen lẫn tội phạm lừa đảo. Chúng tôi đang mong đợi một sự kết hợp giữa hài kịch vui nhộn và đam mê bạo lực khi Black and White lên kệ.

2. Watashi no Kobushi wo Uketomete! (Catch These Hands!)

Đây là một câu chuyện tình yêu về hai cựu du khách, nay đã trưởng thành, mỗi người cố gắng trốn thoát những năm trung học của họ và nhận thấy rằng quá khứ có thể có sức mạnh khủng khiếp hơn bạn mong đợi. Takebe, một cựu học sinh trung học không ngoan, đụng độ đối thủ cũ của cô, Soramori và cả hai quyết định thi đấu. Sau khi thua cuộc, Takebe nhận hình phạt của mình – cô ấy phải bắt đầu hẹn hò với Soramori.

Mối quan hệ bất đắc dĩ luôn là điểm khởi đầu tuyệt vời để hai nhân vật cuối cùng nhận ra tình cảm thực sự của họ, vì vậy chúng tôi hy vọng hai kẻ cãi vã này cuối cùng sẽ chọn tình yêu hơn chiến tranh.

1. Futari wa Daitai Konna Kanji (The Two of Them Are Pretty Much Like This)

Những mối quan hệ chênh lệch tuổi tác luôn thú vị và thường có thể là nguồn cơn căng thẳng kịch tính, nhưng Futari wa Daitai Konna Kanji không cố gắng làm suy sụp trái tim bạn. Phim có sự tham gia của Eri ba mươi tuổi và Wako hai mươi tuổi – một nhà văn chuyên nghiệp và một diễn viên lồng tiếng – những người đang yêu hạnh phúc và sống thoải mái với nhau.

Bộ truyện này hoàn toàn là một phần của cuộc sống yuri, đó là một câu chuyện cuộc sống nhẹ nhàng. Đây gần giống như một phần kết mở rộng: nơi mà hầu hết các bộ truyện đều kết thúc sau “khoảnh khắc nụ hôn lớn”, The Two of Them Are Pretty Much Like This diễn ra sau khi mối quan hệ đã hình thành và ổn định. Với một tiền đề nhẹ nhàng và lãng mạn như vậy, chúng tôi thực sự mong đợi được nhìn thấy cuộc sống chung của Eri và Wako vào cuối năm nay.

What do you think?

Top 5 manga lãng mạn mới ra mắt vào năm 2023

10 trận đấu 1v1 hàng đầu trong Anime