in ,

TOUR DU LỊCH THAM QUAN NHỮNG CẢNH PHIM TRONG ” KIMI NO NAWA “

Chắc hẳn các bạn đã từng một lần ước rằng mình có thể vào thế giới Anime  và thật tuyệt vời nếu bạn có thể tham quan những cảnh Anime ở chính ngoài đời thực đúng không ? ….0_0

 


Bạn đã từng xem Anime nổi tiếng ” Kimi no nawa ” của tác giả Makoto Shinka chưa ? dù chưa thì bạn vẫn còn cơ hội để có thể trải nghiệm thế giới trong phim. Hãng du lịch H.I.S. của Nhật sẽ tổ chức một tour du lịch đi dạo vào giữa tháng 11 này tại vùng Yotsuya, quận Shinjuku, Tokyo – nơi có những cảnh chính trong phim.
“Shinjuku Yotsuya Walking Tour” sẽ được bắt đầu tại ga tàu Yotsuya, đó là nơi nam chính Taki trong Anime gặp đồng nghiệp làm trong cùng một nhà hàng – Miki. Cầu thang nổi tiếng gần đền Suga sẽ là một trong những điểm tham quan, nơi 2 nhân vật chính, Taki và Mitsuha, đi ngang qua nhau. Và cuối cùng là ngôi đền Suga và nhà hàng Shinjuku Gyoen National Garden’s Cafe La Bohéme cũng là điểm dừng trong chuyến đi, Taki cũng làm việc tại một nhà hàng theo mô hình của Cafe La Bohéme.

 


Tour du lịch này sẽ là 1 phần của “Shinjuku-ku Wakamono no Tsudoi 2016 -WA ni Narou Shinjuku” một indoor festival để phát triển Shinjuku nhắm vào mục tiêu là những người ở độ tuổi 20, 30. Nghệ sĩ địa phương và nhà bình luận phim Vivienne Sato sẽ là hướng dẫn viên và cùng trò chuyện tại lễ hội. Và còn có những nghệ sĩ từ công ty Yoshimoto sẽ tham dự và tổ chức một live show.
Những người trong chuyến tham quan sẽ gặp mặt tại ga tàu Yostuya lúc 8:45 sáng ngày 19/11. Tour du lịch này kéo dài từ 9:00 sáng và kết thúc tại Shinjuku Culture Center vào lúc 12:50 tối. Chuyến du lịch đặc biệt này chỉ giới hạn ở con số 25 người và đăng kí thông qua H.I.S. Nó có giá 2,500 yen (khoảng US$24), bao gồm cả tiền ăn trưa.

 


H.I.S. đã thầu rất nhiều tour du lịch về chủ đề anime và manga trong quá khứ.
Hida, một thị trấn nhỏ ở vùng núi của tỉnh Gifu, đã trở thành một “địa điểm hành hương” do sự xuất hiện của nó trong bộ phim tình cảm phổ biến ” Your Name”. Những người hâm mộ cũng có thể tham gia vào cuộc thi điền kinh tại Osaka vào ngày 12/11. Cuộc thi điền kinh đầu tiên của bộ phim đã được tổ chức tại Shinjuku ngày 5/11 vừa rồi.
Anime này bắt đầu công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 8 và lọt vào top bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Nhật Bản ở tuần thứ 11. Bộ phim hiện nay là bộ phim thứ 6 có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản.

 


Funimation đã xác nhận hôm thứ hai rằng bộ phim hoạt hình này sẽ có trong danh sách xem xét chính thức cho đề cử giải Oscar về phim hoạt hình hay nhất tại Academy Awards lần thứ 89. Nó sẽ diễn ra từ ngày 2 đến ngày 8 Tháng 12 tại Laemmle Music Hall tại Los Angeles. Funimation đang có kế hoạch dựng một sân khấu lớn hơn trong quý đầu tiên năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Sequel của anime Orange hé lộ thêm nhiều cảnh mới trong Full Trailer đầu tiên

Bộ ngoại truyện của Assassination Classroom là Koro Teacher Quest! sẽ được chuyển thể thành Anime