in

Sequel của anime Orange hé lộ thêm nhiều cảnh mới trong Full Trailer đầu tiên

Bộ phim kể lại câu chuyện theo góc nhìn của Suwa, và tiếp tục câu chuyện sau đó.

Website chính thức cho Orange –Mirai- (Orange: Future), anime tiếp theo của series anime Orange, đã bắt đầu phát sóng full trailer đầu tiên vào thứ ba. Trailer hé lộ “thêm một tương lai được tiết lộ và “một niềm hối tiếc” vì cốt truyện là tiếp theo của “điều xảy ra sau đó mà chưa ai biết”. Bộ phim cũng có nhiều cảnh quay mới và bài hát chủ để vẫn là “Mirai” trình bày bởi ban nhạc Kobukuro.

Giống như manga 2 chap mà Takano Ichigo – mẹ đẻ của nguyên tác Orange đã phát hành vào tháng 10, bộ phim kể lại câu chuyện từ góc nhìn của Suwa. Bộ phim cũng kể tiếp câu chuyện về sau của manga gốc và anime truyền hình. Đó là câu chuyện chưa được kể ở bất cứ đâu, cho đến tận bây giờ.

Bộ phim vẫn giữ nguyên dàn cast và dàn staff cũ, đồng thời Nakayama Naomi trở thành đạo diễn chính. Kobukuro trình bày ca khúc chủ đề “Mirai”.

Bộ phim sẽ được chiếu giới hạn trong 2 tuần ở Nhật bắt đầu từ thứ sáu, ngày 18/11.

Tagline của bộ phim: “Kể từ ngày hôm ấy, tôi luôn muốn cho hai người họ nhìn thấy tương lai này…” Visual là hình ảnh Kakeru và Naho trên một băng ghế – trong khi Suwa ngắm nhìn hai người họ – tại công viên Agatano thuộc thành phố giả tưởng Matsumoto, quận Nagano.

Takano (Yume Miru Taiyou) bắt đầu manga shoujo nguyên tác trên tạp chí Bessatsu Margaret thuộc Shueisha vào năm 2012, nhưng sau đó chuyển sang tạp chí seinen Monthly Action thuộc Futabasha vào năm 2013. Takano kết thúc manga vào tháng 8 năm 2015 và Futabasha xuất bản tập 5 cũng là tập cuối vào tháng 11 cùng năm. Seven Seas Entertainment xuất bản manga gốc ở Bắc Mỹ với hai tập.

Tóm tắt nôi dung manga như sau:

Mỗi người đều có hối tiếc trong cuộc đời. Vậy thì ai lại không nắm bắt thời cơ để thay đổi quá khứ nếu có cơ hội? Khi Takamiya Miho năm 16 tuổi nhận được một lá thư bí ẩn được cho là từ cô năm 27 tuổi. Từ đó, cuộc sống của cô bỗng dung bị thay đổi liên tục. Lá thư nói với cô rằng học sinh mới chuyển đến có tên là Naruse Kakeru sẽ vào lớp cô, và bảo cô để ý đến cậu ấy. Nhưng tại sao? Naho phải quyết định phải làm gì với bức thư và những cảnh báo khó hiểu của nó? Và “không chỉ vì tương lai của bản thân, mà còn vì tương lai của cả Kakeru” có nghĩa là gì?

Manga đã khơi nguồn cho live-action vào tháng 12 năm 2015 và anime truyền hình phát sóng vào tháng 7. Crunchroll đã phát trực tiếp anime truyền hình khi anime được phát sóng ở Nhật.

What do you think?

Makoto Shinkai: Tôi không ở cùng đẳng cấp với Hayao Miyazakii

TOUR DU LỊCH THAM QUAN NHỮNG CẢNH PHIM TRONG ” KIMI NO NAWA “