in

Bộ ngoại truyện của Assassination Classroom là Koro Teacher Quest! sẽ được chuyển thể thành Anime

Koro Teacher Quest! anime sẽ có tiếp tục nội dung của tập anime được chuyển thể chiếu cùng với Assassination Classroom The Movie: 365 Days.

Trên số 51 của tạp chí Weekly Shonen Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã thông báo rằng bộ ngoại truyện của Assassination Classroom là Koro-sensei Q! (Koro Teacher Quest!) do hai tác giả Jō Aoto và Kizuku Watanabe sáng tác sẽ được chuyển thể thành TV ANIME.

Koro-sensei Q! là bộ ngoại truyện của bộ truyện gốc do Jō Aoto và Kizuku Watanabe sáng tác. Bộ truyện được đăng trên tạp chí Saikyō Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành bắt đầu từ tháng 10 năm 2015. Trong ngoại truyện này Koro Sensei sẽ hóa thân thành Qủy vương trong thế giới kiếm thuật và phép thuật. Tập đầu tiên của bộ truyện đã được  nhà xuất bản Shueisha phát hành vào ngày 4/7/2016.

Trước đó, một bộ phim được chuyển thể từ Koro-sensei Q! sẽ được công chiếu cùng với bộ phim tổng hợp Assassination Classroom The Movie: 365 Days vào ngày 19/11/2016.

Bộ TV Anime mới này sẽ tiếp tục nội dung của tập phim kể trên. Weekly Shonen Jump sẽ sớm công bố thêm thông tin chi tiết về dự án Anime này

What do you think?

TOUR DU LỊCH THAM QUAN NHỮNG CẢNH PHIM TRONG ” KIMI NO NAWA “

Himouto! Umaru-chan? nhận thông báo quan trọng: Season 2 hay live action Trung Quốc?