in

Manga Shikabane Cherry của Shoko Conami tạm ngưng đến tháng 10

Shikabane Cherry vừa mới trở lại trong tháng 2 sau ca mổ của tác giả Shoko Conami. Tuy nhiên manga này sẽ tiếp tục bị tạm ngưng cho đến tháng 10.

Shikabane CherrySố tháng tám của nguyệt san Princess, đo Akita Shoten phát hành vào thứ hai tuần này, thông báo rằng Shoko Conami sẽ tạm ngừng manga Shikabane Cherry. Series sẽ trở lại trong số tháng 11 của tạp chí, phát hành ngày 6/10 tới đây.

Tạp chí cũng thông báo rằng Akita Shoten sẽ xuất bản Tập 2 của manga vào ngày 16 tháng 9. Tập đầu tiên phát hành vào tháng bảy năm 2013.

Conami từng tạm ngưng manga vào tháng 4/2013 để có thời gian dưỡng bệnh, và chỉ vừa mới trở lại vào tháng hai năm nay. Trước đó bà cũng đã cho ngừng manga một thời gian, từ tháng 10 năm 2012 đến tháng hai 2013.

Conami đã phải nhập viện đến ba lần trong khoảng tháng 9 đến tháng 10 năm 2012. Tháng 9 năm 2012, bà bị thiếu máu nghiêm trọng, lên cơn đau tim và buộc phải phẫu thuật ngay lập tức. Rồi đến tháng 10 năm 2012, bà lại tiếp tục phẫu thuật để loại bỏ hoàn toàn ung thư tử cung, và được xuất viên trong cùng tháng.

Shikabane Cherry sẽ tạm nghỉ cho đến tháng 10
Shikabane Cherry sẽ tạm nghỉ cho đến tháng 10

Conami đăng manga Shikabane Cherry trên tạp chí Princess từ tháng bảy năm 2012. Đây là series manga tình cảm – hài kể về một cô gái quyết định nốc cả đống thuốc bí truyền sau khi đổ bệnh ngay trước một cuộc hẹn hò quan trọng. Đáng ra uống vào sẽ giúp giữ cho tế bào cô khỏe mạnh, thế nhưng cô nhận ra thuốc này lại làm cho tim mình ngừng đập, biến cô thành zombie.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Movie: Nobita and the Birth of Japan bản làm lại sẽ được ra mắt tháng 3/2016

Takahashi ra mắt manga mới có tựa đề Yorishiroshi