in

Manga Nisekoi tạm nghỉ 1 tuần do tác giả bị bệnh đột ngột

Theo lịch, Nisekoi chap 178 sẽ được đăng trên số 33 của tuần san Shounen Jump tuy nhiên vì lý do sức khỏe của tác giả nên chương này sẽ được đăng vào số 34 phát hành ngày 18/7 tới.

Nisekoi tuần này sẽ tạm nghỉ
Nisekoi tuần này sẽ tạm nghỉ

Ban biên tập đã đăng một thông báo đăng trên số 33 của tuần san Shounen Jump, phát hành vào thứ hai tuần tới rằng: bộ manga Nisekoi của tác giả Naoshi Komi sẽ không có chương mới trong số này vì lý do sức khỏe của tác giả. Ban biên tập gửi lời xin lỗi tới các độc giả đang mong chờ chương mới nhất của bộ truyện này.

Ngoài ra, ban biên tập còn cho biết tấm bưu thiếp đính kèm tạp chí để thực hiện khảo sát hàng tuần vẫn ghi là Nisekoi được in trong số này. Do lịch trình xuất bản đã được lên lịch sẵn, nên các nhân viên không kịp xóa tên Nisekoi trong đó. Ban biên tập cũng gửi lời xin lỗi vì sai sót này.

Manga Nisekoi xoay quanh Raku Ichijou, một nam sinh phổ thông bình thường nhưng gia đình cậu lại là một băng yakuza khét tiếng. Raku bị bố cậu bắt phải giả cặp bồ với cô nữ sinh mới chuyển đến lớp cậu là Chitoge Kirisaki, con gái của trùm một băng gangster, nhằm xóa bỏ hiềm khích giữa hai băng.
Komi ra mắt Nisekoi trên tuần san Shounen Jump vào năm 2011. Season 2 của anime chuyển thể từ series này lên sóng tại Nhật vào ngày 10 tháng tư năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Spoiler Kuroko no Basket Extra Game Chapter 4

Movie: Nobita and the Birth of Japan bản làm lại sẽ được ra mắt tháng 3/2016