in

Takahashi ra mắt manga mới có tựa đề Yorishiroshi

Tsutomu Takahashi ra mắt manga Yorishiroshi với bối cảnh thời Edo. Bộ manga mới này sẽ được phát hành ngày 6/8 tới.

YorishiroshiSố tháng 8 của tạp chí Young Magazine the 3rd, do Kodansha phát hành vào thứ hai, thông báo rằng Tsutomu Takahashi (tác giả của bộ truyện Ice Blade) sẽ ra mắt một manga mới với tựa đề Yorishiroshi trong số tiếp theo vào ngày 6 tháng 8. Manga này sẽ có một trang màu mở đầu.

Tạp chí giới thiệu bộ truyện này như sau:

Anh ta là Yorishiroshi, một con người dám đánh lừa các vị thần. Câu chuyện lấy bối cảnh Edo. Mở đầu trong sự tuyệt vọng bao phủ. Món ăn ưa thích của anh là mì udon. Manga sẽ được ra mắt vào tháng 8.

Takahashi đăng manga Jiraishin Diablo (phần tiếp theo của manga Jiraishin) trên tạp chí Good! Afternoon từ năm 2008 đến 2011. Bộ truyện Sky High của ông đã được chuyển thể thành một live-action movie.

Bộ manga viễn tưởng Hito Hitori Futari của Takahashi ra mắt vào năm 2011 và kết thúc vào tháng 8 năm 2013. Ông ra mắt manga Zankyou trên tạp chí Big Comic Superior của Shogakukan vào tháng 5. Hồi tháng 6, Takahashi từng tiết lộ rằng ông đang chuẩn bị thực hiện một manga về boxing với tên gọi Black Box cho tạp chí Afternoon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Manga Shikabane Cherry của Shoko Conami tạm ngưng đến tháng 10

Manga Kobayashi ga Kawai Sugite Tsurai!! sẽ kết thúc vào tháng tám