in ,

Madhouse “đã nói có” và Overlord season 2 sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm 2024

Overlord season 2 sẽ được Madhouse sản xuất và phát sóng vào tháng Giêng năm 2024 nhằm Anime mùa đông 2024.

Vừa qua, trên tài khoản Twitter chính tức của một cửa hàng Anime tại Machida ở Tokyo đã đăng tải hình bìa tập 12 của Light novel Overlord do nhà văn Kugane Maruyama  sáng tác. Theo thông tin được in trên bìa thì Overlord season 2 sẽ được Madhouse sản xuất và phát sóng vào tháng Giêng năm 2024 nhằm Anime mùa đông 2024. Tập 12 của Light novel sẽ được lên kệ vào thứ 7 tuần này.

Hình ảnh được đăng tải

Overlord là bộ anime được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên, đây cũng là một trong những bộ phim được yêu thích nhất anime mùa thu năm 2015. Sau gần hai năm, vào tháng 3 năm nay (2017) thông tin về việc Overlord sẽ có season 2 chính thức được xác nhận.

Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính Momonga của chúng ta quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Over Lord Bất ngờ, server không shutdown và Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và xuyên việt tới thế giới khác. “Overlord hùng mạnh” giờ đây lại tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Over Lord Không gia đình, bạn bè, địa vị xã hội, người đàn ông bình thường này sẽ cố gắng hết sức để thống trị thế giới mới này.

Comments are closed.

One Comment

What do you think?

Siêu phẩm anime Your name sẽ được Hollywood chuyển thể thành Live action!

Dự án anime mecha mới toanh của đạo diễn Shoji Kawamori vừa tung visual và chuẩn bị họp báo