in

Dự án anime mecha mới toanh của đạo diễn Shoji Kawamori vừa tung visual và chuẩn bị họp báo

Tài khoản Twitter chính thức của đạo diễn Shoji Kawamori và dự án anime mới của Studio Satelight đã đăng tải visual mới vào thứ tư. Đội ngũ sản xuất sẽ tổ chức một cuộc họp báo cho dự án mới tại hội trường nicofarre, quận Roppongi, Tokyo vào ngày 17 tháng 10 để tiết lộ tên anime và dàn cast. Kawamori – tác giả gốc của dự án, đồng thời sẽ là giám đốc sản xuất và người thiết kế hình ảnh mecha cho tác phẩm mới.

Khi Kawamori tiết lộ dự án anime này trong Anime Expo 2016, Satelight đã đưa ra mô tả cốt truyện như sau:

Series được đặt trong bối cảnh tương lai gần, khi ranh giới giữa con người và AI (artificial intelligence – trí tuệ nhân tạo) trở nên mơ hồ dần. Sự tiến hóa sinh học diễn ra nhanh chóng, tương tự như “Bùng nổ kỷ Cambri”, gây ra bởi một sự cố. Sự việc này trở thành nguồn gốc của một cuộc chiến giành uy quyền trên trái đất, và ảnh hưởng đến sự tiến hóa vượt ra ngoài khuôn khổ sinh học, lan rộng đến các loại vật liệu và công nghệ. Thế giới bước sang kỷ nguyên tiến hóa mới bao gồm sự hiện diện đa dạng của con người, robot và công nghệ sinh học,… Các nhân vật trong câu chuyện phải đấu tranh cho sự tồn tại của mình trong một thế giới như vậy.

Anime hướng tới khán giả trên toàn thế giới, cho nên sẽ được phát hành trên phạm vi toàn cầu toàn cầu. Xiamen Skyloong Media sẽ là một bộ phận tham gia sản xuất và phân phối.

Nguồn: MoCa News

What do you think?

Madhouse “đã nói có” và Overlord season 2 sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm 2023

Anime chuyển thể từ manga hack não Ōsama Game tung PV giới thiệu 48 nhân vật