in

Siêu phẩm anime Your name sẽ được Hollywood chuyển thể thành Live action!

Your name – Bộ anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại của đạo diễn Makoto Shinkai chính là “đối tượng” tiếp theo được Hollywood nhắm tới để chuyển thể thành Live action.

Sau rất nhiều lần thất bại với các dự án chuyển thể Manga/Anime nổi tiếng của Nhật Bản thành live action nhưng có vẻ như Hollywood vẫn đang rất “kiên trì”, và cái tên được nhắm tới để chuyển thể sắp tới đây chính là Your name (Kimi no Na Wa) – bộ anime ăn khách nhất mọi thời đại. Dự án chuyển thể này sẽ do hãng Paramount Pictures và J. Robins Productions của J. J. Abrams sản xuất. Abrams (Star Wars: Episode VII – The Force Awakens) và Lindsey Weber đến từ Bad Robot sẽ hợp tác cùng nhà sản xuất của bộ anime gốc là Genki Kawamura để sản xuất bộ phim. Trong khi đó nhà biên kịch Eric Heisserer (Arrival, Final Destination 5) sẽ phụ trách viết kịch bản cho phim và Paramount cùng Bad Robot và Toho sẽ hợp tác để sản xuất bộ phim.

[Hình minh họa] Your name sẽ có live action phiên bản Hollywood

Sau khi thông tin về việc Your name sẽ được chuyển thể thành live action, Makoto Shinkai – đạo diễn của bộ anime gốc đã chia sẻ:

[su_quote]Your name là sản phẩm của trí tưởng tượng cùng sự sáng tạo của một nhóm người Nhật Bản và họ kết hợp cùng thực hiện ở trong nước. Tuy nhiên khi được Hollywood sản xuất, có khả năng sẽ tạo ra những điều mới mẻ mà chúng ta chưa từng biết tới. Tôi đang rất háo hức mong đợi bộ phim này.[/su_quote]

Nhà sản xuất Genki Kawamura thì phát biểu rằng:

[su_quote]Trước đó tôi nghĩ tất cả chỉ là giấc mơ cho đến khi gặp được Bad Robot điều đó đã trở thành sự thật. Tôi không thể tìm ra được đội ngũ nào sản xuất your name hơn được đội ngũ sản xuất của J. J. Abrams. Mặt khác, Arrival do Eric Heisserer chấp bút viết kịch bản có thể chính là bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất mà tôi tôi từng xem những năm gần đây. Vậy nên tôi tin rằng Eric sẽ giúp tái hiện your name – cũng là một bộ phim tình cảm – viễn tưởng theo một cách hoàn hảo nhất.[/su_quote]

Với đội ngũ nhân sự rất nổi tiếng này, hi vọng Your name live action sẽ không khiến khán giả phải thêm một lần nữa cảm thấy thất vọng ê chề. Chúng ta cùng chờ đợi bộ phim này nhé.

What do you think?

Chỉ trong một đêm nhận được 25000 chữ ký, người hâm mộ quyết “chơi đến cùng” với Kadokawa để đạo diễn TATSUKI trở lại

Madhouse “đã nói có” và Overlord season 2 sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm 2024