in

Liệu sau Boruto: The Naruto Movie Kishimoto sẽ tiếp tục bộ truyện Naruto?

Mới đây bộ ngoại truyện của Naruto: The seventh Hokage đã chính thức kết thúc và sắp tới đây Boruto: The Naruto Movie bộ phim có lẽ là cuối cùng của Naruto sẽ được công chiếu, câu hỏi nhiều fan đặt ra rằng liệu Kishimoto sẽ tiếp tục bộ truyện tranh ăn khách này nữa không?

Bộ spin-off Naruto: The seventh Hokage vừa kết thúc mới đây.
Bộ spin-off Naruto: The seventh Hokage vừa kết thúc mới đây.

Theo Kishimoto thì hiện tại ông vẫn chưa có bất kì một dự định nào cho tương lai của Naruto. Bộ phim Boruto: The Naruto Movie Kishimoto phải chăng sẽ là ga cuối của Naruto điều đó vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên giả sử nếu Kishimoto tiếp tục bộ truyện này thì nội dung truyện sẽ hướng về đâu? Liệu có tiếp tục cuộc hành trình của Naruto hay xây dựng nên một nhân vật chính mới? Dưới đây là một số gợi mở nếu Kishimoto tiếp tục bộ truyện Naruto.

Như chúng ta đã biết, đại chiến Ninja lần thứ 3 đã kết thúc với sự thắng lợi nghiêng về phía Liên minh Ninja. Vậy liệu chăng nên có một cuộc đại chiến giữa các làng với nhau hình thành đại chiến Ninja lần thứ 4? Cuộc đối đầu giữa các làng sẽ là cuộc đối đầu giữa những nhân vật mới, thay vì có sự xuất hiện của Naruto và Sasuke! 

Boruto và thế hệ mới? Liệu có thể Kishimoto hãy kết thúc thời đại của Naruto và chuyển hướng khai thác sâu hơn về những thế hệ trẻ như Sadara, Boruto,… Thế hệ mới sẽ đem lại làn gió mới, liệu chăng thế hệ mới này sẽ được Kishimoto chuyển thể thành hiện thực?

Bạn nghĩ sao về việc nếu Kishimoto tiếp tục bộ truyện Naruto? Và theo bạn liệu tác giả nên khai thác vào khía cạnh nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

10 kiểu tóc “hư cấu” chỉ có trong Anime

10 điều có thể bạn chưa biết về Eiichiro Oda