in

Ngoại truyện Code Black: Soku Hiki no Lelouch tạm ngưng 1 tháng

Bộ truyện đang đi đến hồi cao trào nhất, dự kiến tập 2 sẽ được phát hành vào mùa thu hoặc mùa đông

Code Black Soku Hiki no Lelouch
Code Black: Soku Hiki no Lelouch tạm nghỉ

Vào ngày 5 tháng 7, tài khoản Twitter của tạp chí Young Magazine the 3rd (do Kodansha phát hành) thông báo  rằng ngoại truyện Code Black: Soku Hiki no Lelouch của tác giả Tomajirou Hoshi sẽ không có chương mới trong số tháng 8 được phát hành ngày 6 tháng 7. Tài khoản này giải thích rằng hiện tác giả đã bị ngộ độc do uống nước chưa đun sôi. Ban biên tập gửi lời xin lỗi đến độc giả vì sự trì hoãn này, đồng thời cũng cảnh báo mọi người về việc uống nước khi chưa đun sôi.

Thông báo còn tiết lộ rằng chỉ còn vài chương nữa manga sẽ đến hồi cao trào. Tập 2 của manga sẽ được phát hành vào mùa thu hoặc mùa đông tới.

Manga Code Black: Soku Hiki no Lelouch được lấy cảm hứng từ anime Code Geass: Lelouch of the Rebellion. Tomajirou Hoshi ra mắt manga trên tạp chí Young Magazine the 3rd vào tháng 11 năm ngoái. Kodansha phát hành Tập 1 vào ngày 5 tháng 6 vừa qua.

Manga xoay quanh Lelouch, một con người mù âm nhạc, bị ép làm ca sĩ và chơi guitar trong lễ hội văn hóa của trường. Và một định mệnh tàn nhẫn đang chờ đón.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Otome no Teikoku được chuyển thể thành Anime “nhỏ”

Manga Log Horizon tạm ngưng