in

10 kiểu tóc “hư cấu” chỉ có trong Anime

Trong manga hay anime bạn có thể nhìn thấy đủ loại kiểu tóc khác nhau. Tóc có lẽ là điểm nhấn của mỗi nhân vật trong Manga, tuy nhiên có những kiểu tóc thật sự rất vô lý và theo thực tiễn thì chẳng bao giờ tồn tại trên thế giới này cả. Chúng ta cùng điểm lại 10 kiểu tóc dị và lạ đời nhất trong Anime nhé.

1. YAMI YUGI (YUGI-OH)

Có thể nói tóc của Yugi là kiểu tóc vô lý nhất từ trước đến nay. Tóc của Yugi thoạt nhìn na ná kiểu hình tóc của Songoku, song nhìn kỹ nó giống với hình cánh ngôi sao hơn. Màu tóc của Yugi cũng khá đặc biệt, hòa trộn đủ màu.

2. TAKUMA ZENSHUIN (ELF PRINCESS RANE)

Mái tóc của anh chàng này trông thật nghệ sĩ phải không nào, với màu tóc xanh khá đẹp, kiểu dáng phong cách. Liệu bạn có thể tìm được nhà tạo mẫu tóc nào để sở hữu như anh ta không?

3. KANADE (SYMPHOGEAR)

Thật sự thì cô nàng này sở hữu một bộ tóc cực kỳ dày nhưng trông khá rối. Nếu là hiện thực thì Kanade đã được liệt vào danh sách những cô nàng cẩu thả, không biết chăm sóc bản thân rồi. Điều phi logic ở mái tóc của Kanade đó là dù có đứng yên, hoạt động thì tóc của cô nàng vẫn nguyên như vậy.

4. SONGOKU (DRAGON BALL)

Xin đảm bảo là bạn sẽ chẳng bao giờ tìm thấy kiểu tóc này ở ngoài đời thực cả đâu. Kiểu tóc này chắc chỉ có trong Anime và Manga mới có thôi.

5. RIKUO NURA (NURA RISE OF THE YOKAI CLAN)

Chỉ cần nhìn chắc chắn các bạn biết mái tóc này phi logic đến mức nào rồi phải không? Có một giả thuyết đặt ra là anh chàng này đội tóc giả thôi, chứ làm sao mái tóc lúc nào cũng nằm ngang thế kia được.

6. SELNIA FLAMEHEART (LADIES VS BUTLERS)

Bạn nghĩ sao về mái tóc này? Qúa dày, quá dài. Nói vui thôi nếu tính toán mái tóc của Selnia thì chắc chắn đầu cô gái sẽ vẹo xuống vì mái tóc của cô quá nặng. Liệu bao nhiêu tóc để làm thành kiểu tóc như thế này nhỉ? Tôi cũng muốn có một kiểu thế này. Có thể bạn chưa biết, đó không phải mái tóc đâu, đó là vũ khí đấy.

7. UMEMIYA RYUNOSUKE  (SHAMAN KING)

Tôi đã xem qua một số ảnh cosplay về nhân vật này, tuy nhiên để diễn đạt chuẩn mái tóc của anh ta thì chưa một cosplayer nào làm được cả đâu. Mái tóc cuộn ống chỉa thẳng về phía trước, thêm vào đó là trái tim ở giữa. Thật sự là rất hư cấu.

8. EISHIROU KIRISHIKI (SHIKI)

Thật sự mái tóc của Kirishiki trông rất giống một bộ ria gắn lên đầu. Thật đấy, nếu bạn không tin thử cắt ra và gép vào mà xem, tôi không đùa đâu.

9. NABESHIN FROM (SAGA)

Bạn có để ý thấy hình nộm trên tóc anh ta không? Không phải nộm đâu, tùy vào từng trường hợp mà nó chuyển thành cầm súng, đấu vật,… Tôi không nghĩ được tác giả lại không thấy được điểm vô lí to đùng thế này.

10. BOBOBO (BOBOBO-BO BO-BOBO)

Các bạn nói xem còn những kiểu tóc hư cấu nào nữa trong Anime nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

10 nữ nhân vật gợi cảm nhất Anime mùa đông 2015

Liệu sau Boruto: The Naruto Movie Kishimoto sẽ tiếp tục bộ truyện Naruto?