in

Hé Lộ Nội Dung Tập Anime Đặc Biệt Của Owari No Seraph

Tập phim của Owari No Seraph xoay quanh những nhiệm vụ trước cuộc chiến sống còn tại Nagoya. Tại đó, một ma cà rồng bí ấn tên Shahal (seiyuu Kaji Yuuki) đã bắt cóc bé gái Riko (seiyuu Hidaka Rina), không ai biết được mục đích thật sự của Shahal là gì khi hắn bắt cóc Riko nhưng lại từ chối hút máu cô bé. Một hôm nọ, Shahal đột nhiên được hai tên ma cà rồng quý tộc là Ferid và Crowley ghé thăm, trong khi đó, Guren đã chỉ định cho Shinoa giải cứu cho cô bé Riko.

Theo trang mạng MoCa News, tập 11 của manga Owari no Seraph (nguyên tác Kagami Takaya, Yamamoto Yamato và Furuya Daisuke) sẽ được phát hành kèm với đĩa anime DVD, dự kiến ra mắt vào ngày 2 tháng 5 năm 2023. Được biết, tập anime đặc biệt này có tựa là Kyuuketsuki Shahal (Ma cà rồng Shahal), phim đã được công chiếu tại sự kiện Jump Special Anime Festa vào tháng 11 vừa qua.

Bên cạnh đó, tác giả Kagami Takaya cũng thông báo rằng tập 11 của manga sẽ bắt đầu từ phần thứ hai.

Nội dung sơ lược của tập phim:

Tập phim xoay quanh những nhiệm vụ trước cuộc chiến sống còn tại Nagoya. Tại đó, một ma cà rồng bí ẩn tên Shahal (seiyuu Kaji Yuuki) đã bắt cóc bé gái Riko (seiyuu Hidaka Rina), không ai biết được mục đích thật sự của Shahal là gì khi hắn bắt cóc Riko nhưng lại từ chối hút máu cô bé. Một hôm nọ, Shahal đột nhiên được hai tên ma cà rồng quý tộc là Ferid và Crowley ghé thăm, trong khi đó, Guren đã chỉ định cho Shinoa giải cứu cho cô bé Riko.

Tạo hình nhân vật Shahal (trái) và Riko (phải).

Dàn nhân sự gồm:
– Đạo diễn: Aoyagi Hironori
– Kịch bản: Attatory
– Tổng đạo diễn: Asano Kyoji
– Thiết kế nhân vật: Isono Satoshi, Yamashita Megumi
– Phối cảnh: Yamamoto Hironori
– Nhà sản xuất: Wit Studio
– Đơn vị hợp tác: Studio Silver

Loạt manga Owari no Seraph ra mắt lần đầu tiên trên tạp chí Jump SQ(Shueisha) vào ngày 3 tháng 9 năm 2012. Tiếp đó, truyện được chuyển thể thành phiên bản anime truyền hình gồm hai mùa phim. Mùa anime đầu tiên lên sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2015, còn mùa thứ hai cũng đã chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 10 vừa qua.

The Otaku Times

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Tác giả tiểu thuyết “Mộ đom đóm” vừa qua đời!

Bạn thuộc nhóm Otaku hiện đại nào?