in

Tình tiết siêu hấp dẫn trong trailer đầu tiên của Detective Conan movie

Detective Conan movie thứ 20 sẽ là cuộc chiến đầy căng thẳng và khốc liệt giữa các thế lực trong phim. Liệu tổ chức áo đen có bị xóa sổ hay chính những người phía bên này phải trả giá?

Để gia tăng phần hồi hộp và hấp dẫn cho Detective Conan movie thứ 20 (có tựa đề: Detective Conan: Pitch Black Nightmare) trên trang web chính thức của mình, nhà sản xuất phim TOHO đã chính thức đăng tải video đầu tiên về bộ phim.

Tóm tắt cốt truyện của phim:

Một đêm nọ, cảnh sát Nhật Bản bị một điệp viên lạ mặt công kích. Hàng loạt các cơ quan tình báo lớn như MI6 (Anh), CIA (Mỹ), BDN (Đức) cũng như FBI đã vào cuộc để điều tra sự việc. May mắn thay, tổ an ninh của Nhật Bản do Amuro Tooru dẫn đầu đã đến kịp lúc để khống chế tình hình. Tên điệp viên chỉ kịp cuỗm mất xe rồi trốn thoát, khi đó hắn và Tooru đã cùng giao chiến trên đường lớn, ngay khi vừa sắp va chạm với những chiếc xe khác, xe của hắn đã bị bắn hạ bởi đặc vụ bắn tỉa Akai Shuichi của FBI.

Ngày hôm sau, Conan cùng bạn mình đi tham quan công viên hải dương ở Tokyo. Bên dưới vòng đu quay, Conan nhìn thấy một phụ nữ xinh đẹp đang bị thương. Điểm đặc biệt là mắt trái và mắt phải của cô ta có màu khác biệt. Sau khi tiếp cận, Conan nhận ra cô ta đang trong tình trạng mất trí nhớ tạm thời, cô ngay cả tên cũng không nhớ rõ, điện thoại mang theo cũng đã bị hỏng. Sau đó, Conan và bạn mình đã cố gắng tiếp cận và hứa sẽ giúp cô tìm lại trí nhớ.

Tuy nhiên, điều không ngờ tới chính là Vermouth đã chứng kiến hết thảy mọi việc. Và tình tiết càng được đẩy lên cao trào khi Vermouth nói: “Mọi chuyện đã diễn ra đúng như kế hoạch, Gin.”

Bên cạnh đó, trang chủ cũng hé lộ poster chính thức cho bộ phim kèm theo con số 96960 (trong tiếng Nhật, 96 phát âm là “kuro”, còn có nghĩa là “đen tối”)

Bộ phim sẽ có xuất hiện của các nhân vật chủ chốt đến của tổ chức áo đen, ngoài ra còn có nhân vật Rum, một người hoàn toàn chưa từng xuất hiện trong tác phẩm. Phần 20 này hứa hẹn sẽ là một trận chiến khốc liệt hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

One Piece Film Gold – Một bom tấn Anime năm 2023

Tác giả tiểu thuyết “Mộ đom đóm” vừa qua đời!