in ,

Yu-Gi-Oh! Duel Links-Tựa Game Huyền Thoại Yugioh Đã Đổ Bộ PC!!!

 

Konami Digital Entertainment đã chính thức xác nhận tựa game thẻ bài dựa trên nguyên tác của bộ Manga nổi tiếng Yugio là Yu-Gi-Oh! Duel Links sẽ mở cửa phiên bản PC trên hệ thống game bản quyền Steam. Thú vị hơn là trò chơi sẽ mở cho thị trường toàn thế giới và game thủ Việt cũng có thể dễ dàng tham gia vào trải nghiệm tựa game này!!!

Yu-Gi-Oh! Duel Links sẽ vận hành theo kiểu cross – platform, có nghĩa là các bản trên PC hay di động đều được liên kết với nhau và bộ desk (bộ bài gốc) của bạn sẽ được giữ nguyên theo tài khoản chính. Đây là xu hướng phổ biến trong thể loại thẻ bài từ khá lâu nay.
yugioh-duel-links-image

Yu-Gi-Oh! Duel Links cho phép các Duelists (người chơi) xây dựng cho mình một Deck ưng ý chọn từ hơn 700 thẻ bài được xây dựng hệt như nguyên tác Yu-Gi-Oh!. Tuy nhiên, để phù hợp hơn với phiên bản mobile thì luật chơi trong Yu-Gi-Oh! Duel Links đã được “rút gọn” đi khá nhiều so với các tựa game Yu-Gi-Oh khác trên máy Console/Handheld hay PC. Tuy nhiên nó vẫn giữ lại được sự tinh túy của dòng game này.
Yu-Gi-Oh! Duel Links - Vua trò chơi 'chính chủ' tuyên bố tiến quân lên PC, game thủ Việt cũng dễ dàng tham gia

Cụ thể, số HP(lượng điểm gốc) của người chơi trong Yu-Gi-Oh! Duel Links sẽ chỉ có 4000 mà thôi. Trong khi đó, số lượng quân bài khởi điểm của người chơi sẽ chỉ có 4 quân, trong khi bàn đấu sẽ chỉ là 3×2, tương đương với việc người chơi sẽ chỉ có thể triệu hồi tối đa 3 quái vật trên bàn đấu, cũng như số lượng bài hỗ trợ hay đặt úp (bẫy,…) là 3 quân. Luật chơi đã được tối giản rất nhiều rồi phải không?

Vấn đề quan trọng nhất trong Yu-Gi-Oh! Duel Links sẽ là việc người chơi phải cố gắng sưu tập những quân bài mạnh hơn, phù hợp với chiến thuật mà họ muốn sử dụng.

Nguồn: GameK.vn

What do you think?

Ra mắt thành công mỹ mãn phải chăng “Harry Potter phiên bản Anime” Little Witch Academia sẽ có Season 2?

Anime Laughing Under the Clouds Gaiden được bật mí là anime bộ ba có 9 tập phim với độ dài 20 phút mỗi tập