in ,

NYCC tiết lộ tác giả của Kill la Kill viết kịch bản chính cho phim mới Batman Ninja của Warner Bros

Sự kiện New York Comic Con (NYCC) vừa tiết lộ vào thứ Năm rằng sẽ tổ chức một cuộc hội thảo để công bố dự án phim mới vào năm 2023 mang tên Batman Ninja của hãng Warner Bros với sự tham gia của CEO Kamikaze Douga, nhà sáng lập Junpei Mizusaki, họa sĩ thiết kế nhân vật Takashi Okazaki và nhà văn Kazuki Nakashima như là thành phần đại biểu chính. Dự án này là sự hợp tác giữa Nhật Bản, Warner Bros và Home Entertainment.

Mizusaki (nhà sản xuất cho một loạt cảnh hoạt hình mở màn trong Bizarre Adventure và Bizarre Adventure: Stardust Crusaders của JoJo) là đạo diễn chính cho dự án phim lần này. Nakashima (người chịu trách nhiệm sáng tác cho các loạt phim như Gurren LagannKill la Kill) sẽ nhận vai trò là nhà viết kịch bản chính. Okazaki (tác giả của manga Afro Samurai) sẽ đảm nhận vị trí thiết kế nhân vật. Ngoài ra dự án cũng bao gồm hai nhà viết kịch bản tiếng Anh là Leo Chu và Eric Garcia (nhà sản xuất điều hành cho loạt phim Afro SamuraiAfro Samurai: Resurrection) tham gia vào hội thảo như là “những khách mời tiềm năng”.

Hội thảo sẽ chiếu một phân cảnh quay trong bộ phim và được diễn ra tại sự kiện vào ngày 5 tháng 10 tại sân khấu chính 1-D vào lúc 12:45 – 13:45 buổi chiều. 

What do you think?

Anime Inuyashiki ra mắt quảng cáo thứ 2 giới thiệu bài hát kết thúc

Bộ truyện tranh thể loại boy-loves Does The Flower Blossom? sẽ được chuyển thể thành Live action