in

Ra mắt thành công mỹ mãn phải chăng “Harry Potter phiên bản Anime” Little Witch Academia sẽ có Season 2?

Từ những tập phim ngắn rời rạc, đến TV Anime với thành công ngoài mong đợi, phải chăng Little Witch Academia sẽ có mùa thứ hai?

Little Witch Academia khiến người xem cảm tưởng như bước vào thế giới phép thuật như cái điều mà Harry Potter đã làm được. Được ra mắt vào Anime mùa đông 2024 bộ phim đã thu được rất nhiều thành công và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả. Chính vậy nên, sau khi 25 tập phim kết thúc, rất nhiều khán giả mong đợi được đón xem mùa tiếp theo của Little Witch Academia… và mới đây, động thái của hãng Studio Trigger đã khiến khán giả suy đoán rằng khả năng rất lớn bộ phim sẽ có phần thứ hai. Cụ thể, vừa qua địa chỉ trang web chính thức của hãng Little Witch Academia đã có sự thay đổi nhè nhẹ khi chuyển từ tv.littlewitchacademia.jp sang littlewitchacademia.jp/tv1st/.

Little Witch Academia season 2 đang đến rất gần?

Việc thay đổi địa chỉ đặc biệt là tv1st đã khiến khán giả khẳng định giả thiết bộ phim sẽ có phần tiếp theo. Bởi theo ý kiến của đa số các khán giả, chẳng lý do gì nếu phim chỉ có phần một mà lại để dạng này (tv1st) cả. Nếu việc bộ phim có mùa thứ hai là sự thật, Manganetworks sẽ cập nhật tin tức sớm nhất đến các bạn.

Little Witch Academia TV series từng được bầu chọn là một trong 16 bộ anime hay nhất Anime mùa xuân 2024 [Goboiano]

Trước khi bắt tay vào dự án anime Little Witch Academia, thì trước đó các tập phim ngắn của The Little Witch Academia cũng đã thu về được rất nhiều thành công và cùng với bộ Anime Kill Kill lađược xem như là biểu tượng của hãng Studio Trigger.

What do you think?

Hút hồn với vẻ đẹp của nữ Coser khi nhập vai vào Ranko Kanzaki

Yu-Gi-Oh! Duel Links-Tựa Game Huyền Thoại Yugioh Đã Đổ Bộ PC!!!