in ,

Anime Laughing Under the Clouds Gaiden được bật mí là anime bộ ba có 9 tập phim với độ dài 20 phút mỗi tập

Trang thông tin bằng tiếng Anh của Shochiku Films cho anime Laughing Under the Clouds Gaiden (Donten ni Warau Gaiden) hiện đang liệt kê ra những bộ anime có 9 phần tập phim với mỗi phần độ dài 20 phút. Trang web chính thức của anime vẫn còn đang liệt kê ra những loạt phim rạp có ba phần. 

Dự án anime ban đầu được công bố là một bộ phim nhưng sau đó staff lại làm rõ rằng đó là một phim bộ ba. Trước thông báo chính thức, trang thông tin tiếng Anh của Shochiku đã cập nhật danh sách những anime có 3 phần với mỗi phần độ dài 60 phút. 

Phần đầu tiên có tên Donten ni Warau Gaiden: Ketsubetsu, Yamainu no Chikai (Laughing Under the Clouds Gaiden – Parting, The Oath of the Yamainu) sẽ phát sóng vào ngày 2 tháng 12 tại Nhật.

Tetsuya Wakano (đạo diễn tập phim Magi: The Labyrinth of Magic, The Rolling Girls, Danbōru Senki Wars) nhận vai trò đạo diễn cho phim làm việc tại Wit Studio.  Eiji Umehara (Grimoire of Zero, Re:ZERO -Starting Life in Another World-, Lagrange – The Flower of Rin-ne) đảm nhận xử lý bố cục loạt phim. Kii Tanaka (M3 the dark metal, KONOSUBA – God’s blessing on this wonderful world! 2) nhận vai trò thiết kế nhân vật và đạo diễn hình ảnh động. Hitomi Ezoe (đạo diễn tập phim cho franchise mới Bizarre Adventure của JoJo, My Hero Academia season 2) nhận vai trò đạo diễn hỗ trợ và Yutaka Yamada (Tokyo Ghoul, Tokyo Ghoul √A) nhận vai trò sáng tác âm nhạc.

Tất cả các diễn viên chính trong phim đều quay trở lại góp mặt cho TV anime lần này, ngoại trừ Toru Ohkawa và Fumiko Orikasa trong vai Taiko Kumo và Koyuki Kumo.

What do you think?

Yu-Gi-Oh! Duel Links-Tựa Game Huyền Thoại Yugioh Đã Đổ Bộ PC!!!

Anime Gakuen Babysitters thông báo thời gian dự kiến lên sóng