in

Wild Bunch & Ghibli Studio đã ra mắt trailer của bộ phim The Red Turtle

Phim sẽ được trình chiếu tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 9, tại New York-America vào ngày 20 tháng 1.

TOHO bắt đầu chiếu một trailer Nhật Bản với những hình ảnh mới cho bộ phim mới của Michael Dudok de Wit và Ghibli Studio-The Red Turtle (La Tourtue rouge) vào thứ Năm. Video kể về cuộc sống của một nhân vật chính không trên trên một hòn đảo.

Trang web về các tin tức giải trí-Deadline đã mô tả bộ phim như thế này:

Những hình ảnh không có lời thoại với một người con trai bị đắm tàu và trôi dạt vào một hòn đảo là nơi sinh sống của vô số rùa, cua và chim. Khi cậu đang xây một cái bè bằng gỗ, cậu đã phải đối đầu với một con rùa titular. Và rồi câu chuyện dần dần đi theo những sự kiện quan trọng trong cuộc sống trên đảo của cậu trong đó có cả việc gặp gỡ một người phụ nữ và thành lập gia đình. Bộ phim đã được phát biểu rằng sẽ công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 9 với cái tên Red Turtle-Aru Shima no Monogatari (Red Turtle-A Certain Island’s Story). Sony Pictures sẽ bắt đầu chiếu bộ phim tại North America bắt đầu từ ngày 20 tháng 1, năm 2023.

The-Red-Turtle-Studio-Ghibli

The Red Turtle là bộ phim mới nhất của nhà sản xuất đã đoạt giải Dutch animator và đạo diễn Michael Dudok de Wit (phim ngắn “The Monk and the Fish”, “Father and Daughter”). Ghibli Studio là đạo diễn phụ cùng với nhà sản xuất phim của Pháp và công ty phân phát Wild Bunch (đạo diễn phụ của The Secret World of Arrietty).

Đạo diễn de Wit đã tạm thời chuyển tới Koganei tại Tokyo (nơi Ghibli Studio đang tổng hành) để làm bộ phim, hoàn thành xong cốt truyện và kịch bản trong quãng thời gian của ông ở đó, trong khi đạo diễn của Ghibli Studio-Takahata Isao kiểm tra lại chúng. Takahata đồng thời phục vụ như “nhà sản xuất nghệ thuật” cho bộ phim. Pascale Ferran (Bird People) đã viết kịch bản của phim.

Bộ phim đã được chiếu tại Cannes Film Festival vào tháng 5 và giành giải Special Jury Prize trong mục Un Certain Regard của festival. Bộ phim đã mở Annecy International Animation Film Festival lần thứ 40 vào tháng 6.

Đạo diễn của phim ngắn “Father and Daughter”đã giành giải Academy Award cho Bộ Phim Ngắn Hay Nhất vào năm 2001.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Anime Uta no Prince-sama Maji LOVE Legend Star sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 10

[Review Anime] Ansatsu Kyoushitsu-Hãy Học Ám Sát Theo Cách Của Bạn