in ,

Anime Uta no Prince-sama Maji LOVE Legend Star sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 10

Trang web chính thức cho Uta no Prince-sama Maji LOVE Legend Star, season 4 của anime Uta no Prince Sama, đã thông báo vào thứ Năm rằng phần này sẽ được chiếu trên Tokyo TV vào ngày 1 tháng 10.

Danh sách các nhân viên thực hiện:

  • Takeshi Furuta (phụ trách vẽ khung hình và chỉ đạo đơn vị của Utano☆Princesama Revolutions, chỉ đạo của The Comic Artist and His Assistants) đảm nhiệm vai trò chỉ đạo cho phần thứ tư của series Uta no Prince Sama tại A-1 Pictures.
  • Tomoko Konparu và Sayaka Konno sẽ phụ trách việc cắt ghép phân cảnh.
  • Maki Fujioka(chỉ đạo hoạt họa của 3ss trước) sẽ tiếp nhận thiết kế nhân vật gốc của Chinatsu Kurahana vào phần hoạt họa và đảm nhiệm vai trò chỉ đạo hoạt họa.
  • Nhóm Elements Garden một lần nữa sẽ vào vai trò soạn nhạc.
  • Diễn viên lồng tiếng kiêm ca sĩ Mamoru Miyano sẽ một lần nữa thể hiện ca khúc chủ đề.

[su_quote]Cốt truyện tiếp diễn với diễn biến vào cuối ss3, tại cuộc thi xem ai sẽ là người mở đầu sự kiện Triple S international sporting. Đội Entertainment’s HE★VENS idol trong cơn giạn dữ đã xen vào phần thi giữa QUARTET NIGHT và ST☆RISH, tạo nên cảnh tượng hỗn loạn. Tuy nhiên, sau khi những thành viên nhóm QUARTET NIGHT đề nghị một ý tưởng, giúp cho cả 3 đội quyết tâm đấu tranh công bằng trên sân khấu, cùng với đó là lời hứa của HE★VENS sẽ trả lại mối thù một cách công bằng với 2 nhóm còn lại. [/su_quote]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

One Comment

What do you think?

Những tiết lộ đầu tiên về dàn diễn viên trong anime Kiitaro Shonen no Yokai Enikki vào ngày 5/10

Wild Bunch & Ghibli Studio đã ra mắt trailer của bộ phim The Red Turtle