in

Vở diễn Tōken Ranbu công bố hình ảnh và dàn diễn viên.

Trang web chính thức của vở diễn Token Ranbu chuyển thể từ webgame online của Marvelous công bố một số hình ảnh nhân vật vào ngày Chủ Nhật vừa rồi.

Hầu hết các diễn viên trước đã quay lại, nhưng Teruma được thay thế bởi Yusuke Seto trong vai Kōsetsu Samonji và Kento được thay thế bởi Toshiyuki Someya trong vai Tsurumaru Kuninaga. Dàn diễn viên đầy đủ bao gồm:

Hiroki Suzuki trong vai Mikazuki Munechika

Yoshihide Sasaki trong vai Sōza Samonji

Taishi Sugie trong vai Namazuo Tōshirō

Yusuke Seto trong vai Kōsetsu Samonji

Takeru Naya trong vai Sayo Samonji

Yoshihiko Aramaki trong vaiYamanbagiri Kunihiro

Ryō Kitamura trong vai Yagen Tōshirō

Masanari Wada trong vai Heshikiri Hasebe

Daisuke Hirose trong vai Ichigo Hitofuri

Kento trong vai Tsurumaru Kuninaga

Keisuke Higashi trong vai Shokudaikiri Mitsutada

Taizō Shiina trong vai Fudō Yukimitsu

  • Vở diễn sẽ ra mắt trong mùa đông này. Kenichi Suemitsu sẽ làm đạo diễn và viết kịch bản.
  • “Butai Tōken Ranbu Kyoden Moeyuru Honnōji” sẽ khởi chiếu tại nhà hát Tokyo 101 vào ngày 03 tháng 05 , với một buổi chiếu lại vào 14 tháng 5, trước khi chuyển sang Mielparque tại Osaka vào 17 tháng 5. Vở kịch sẽ được tổ chức tại các sự kiện trực tiếp ở 60 rạp khắp Nhật Bản cũng như ở Đài Loan và Hồng Kông vào 20 tháng 5. Mặc dù chỉ chiếu duy nhất một ngày trong tuần, đã có hơn 40.000 người tham dự sự kiện trực tiếp.Đĩa Blu-ray của vở diễn được xếp hạng # 1 trên bảng xếp hạng đĩa Blu-ray Disc.
  • Nhượng quyền thương mại cũng có nhạc kịch tương ứng ra mắt vào ngày 27 tháng 5 tại Tokyo và 23 tháng 6 tại Kyoto. Marvelous (vở diễn sân khấu Yowamushi Pedal) chuyển game thành “Straight play” (vở diễn trực tiếp), trong khi Nelke Planning (The Prince of Tennis, Vampire Knight) chuyển nó thành nhạc sân khấu.
  • Tōken Ranbu “sword personification traing game” của DMM khi lấy những danh kiếm trong lịch sử Nhật Bản và thể hiện chúng dưới các Bishounen. Nitroplus thiết kế nhân vật và viết kịch bản.Trò chơi ra mắt tại Nhật Bản vào năm ngoái, và nó có hơn 1,5 triệu người dùng đăng ký. Trò chơi có một lượng lớn fan nữ và truyền cảm hứng cho loại hàng hoá, sản phẩm cùng như một số truyện tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Mùa giải thứ 2 của One Punch Man đã được bật đèn xanh ?

Anime Haifuri/High School Fleet sẽ có dự án OVA trong năm 2023