in

Anime Haifuri/High School Fleet sẽ có dự án OVA trong năm 2017

Các nhân viên của High School Fleet ( Haifuri ) đã công bố tại ” High School Fleet presents Yokosuka Sekidosai” 1 sự kiện tại Nhà hát Nghệ thuật Yokosuka ở tỉnh Kanagawa vào hôm thứ Bảy rằng: “Họ sẽ tạo ra một anime gốc (dự án OVA) ra mắt vào năm 2017. Thông báo không đưa ra bất cứ thông tin chi tiết nào khác về các dự án mới.

a17584-928164527-1460521938

12 tập của bộ Anime đã được công chiếu ở Nhật Bản vào ngày 9.Aniplex của Mỹ đã mô tả lại nội dung của bộ Anime này:

Anime Haifuri là câu chuyện về việc xây dựng một thành phố biển tuyệt đẹp về an ninh cũng như các loại hình dịch vụ nhằm thu hút khách du lịch.Bộ phim mang đến cho người xem những câu chuyện về bảo vệ biển, bảo vệ sự sống của những người dân Nhật Bản. Đó là những kế hoạch tuyệt vời của những con người nơi đây. Ước mơ trở thành những người gác biển để bảo vệ an ninh, bảo vệ vùng biển vùng trời mơ ước đã len lỏi trong tâm hồn của mỗi học sinh, đặc biệt là những nữ sinh yêu biển da diết.Khi Akeno Misaki và Moeka đăng ký học tại một trường biển tại Yokosuka, họ đã cùng với những cô gái yêu biển khác đã có những kế hoạch trên cả tuyệt vời.

Yuu Nobuta ( Code Geass: Lelouch of the Rebellion R2 ) là đạo diễn tại Production IMSReiko YoshidaNon Non Biyori , K-ON! , Yowamushi Pedal ) xử lý phần series, và Atto ( Non Non Biyori manga ) đã làm hơn 30 mẫu thiết kế nhân vật gốc cho loạt bài này. Naoto Nakamura ( A Certain Scientific Railgun , Boku wa Tomodachi ga Sukunai ) thiết kế nhân vật và có vai trò như giám đốc hình ảnh. Takaaki Suzuki ( Girls und Panzer , Strike Witches , Upotte !! ) là cố vấn ban đầu cho series này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Vở diễn Tōken Ranbu công bố hình ảnh và dàn diễn viên.

Khi ” Your Name ” là Phim kinh dị ? Bạn có thể tưởng tượng ra không ?