in

Mùa giải thứ 2 của One Punch Man đã được bật đèn xanh ?

Sau một thời gian dài ròng rã chờ đợi thì cuối cùng từ phía nhà làm phim One Punch Man cũng đã có nhưng thông báo đầu tiên về mùa giải thứ 2 của bộ phim này.

Hôm nay , tại sự kiện Autumn Festival người hâm mộ đã được thưởng thức One Punch Man theo những chủ đề đặc biệt . Họ được nghe những giọng nói quen thuộc từ những nhân vật như Saitama , Genos , rồi lại được thưởng thức những món ăn độc đáo theo phong cách đậm chất One Punch Man .

Nhưng có lẽ điều bất ngờ nhất trong sự kiện Autumn Festival lần này chính là về việc những thông báo đầu tiên về mùa giải thứ 2 của bộ phim sẽ được thông báo .

Trên tài khoản twitter của nhiều người tham dự cũng đã đăng tải về thông tin này .Họ nói rằng từ phía nhà nhà làm phim đã xác nhận sẽ chuẩn bị bắt tay vào làm mùa giải thứ 2 , vào năm 2024 sẽ cho ra mắt một tựa game điện thoại lấy ý tưởng từ ” Một đấm chết luôn ” này

Trước đó vào cuối năm 2015 , trên Twitter của họa sĩ Yūsuke Murata ( người minh họa lại One Punch Man từ tác giả ONE ) cũng đã đăng trên Twitter : “cố gắng tạo ra mùa thứ hai thật thú vị

Cũng khá là khó tin khi Madhouse chịu bắt tay vào làm season 2 cho One Punch Man. Nhưng tôi khuyên các bạn cũng không nên mong chờ quá nhều vì đây cũng chỉ có thể là một hình thức Pr trá hình cho dự án Game mobile One Punch Man được ra mắt vào năm 2024.Nhưng tốt nhất là cứ để thời gian trả lời tất cả 

Kết quả hình ảnh cho one Punch man season 2

Cốt truyện One Punch Man

Câu chuyện diễn ra tại thành phố Z, Nhật Bản. Thế giới đầy quái vật bí ẩn xuất hiện và gây ra nhiều thảm họa. Nhân vật chính Saitama (Onepunch Man), một siêu anh hùng dễ dàng đánh bại các quái vật hay những nhân vật phản diện khác chỉ với một cú đấm.Tuy nhiên, sau khi trở thành quá mạnh, Saitama đã trở nên nhàm chán trong những trận chiến của mình và luôn cố gắng để tìm đối thủ mạnh hơn để chiến đấu.

Trong cuộc phiêu lưu của mình, anh gặp những người bạn mới,kẻ thù,và đệ tử của riêng mình, Cyborg Genos và gia nhập Hiệp hội Anh hùng để tìm danh tiếng cho mình và thực thi công lý. Mặc dù đánh bại những con quái vật mạnh mẽ nhưng anh không được hiệp hội coi trọng, Saitama phải đấu tranh để có được thứ hạng của mình. Hầu hết mọi người phân biệt đối xử anh do cái đầu hói của mình và một số cho rằng anh là một anh hùng giả mạo. Chỉ có một số nhỏ người công nhận tài năng đáng kinh ngạc của Saitama.

One Punch Man cũng từng là anime xuất xắc nhất năm 2015 theo bình chọn từ animenewnetworks và Manga nguyên bản của One cũng từng giành được nhiều giải thưởng danh giá !

Kết quả hình ảnh cho one Punch man season 2

Hãy theo dõi Manganetworks chúng tôi sẽ cập nhật thêm về Mùa giải thứ 2 của One Punch Man

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Ngẩn ngơ trước vẻ dễ thương của cosplay Taiga Aisaka

Vở diễn Tōken Ranbu công bố hình ảnh và dàn diễn viên.