in

Vẫn là những hình ảnh siêu “dễ xương” trong Hinako Note Tập 2: Mọi chuyện bắt đầu từ đây!!!

Hinako Note – bộ phim về một cô bé có biệt danh “nộm rơm”, bởi đơn giản cô bé này khó có thể giao tiếp với mọi người. Khi đứng trước mọi người cô bé dễ dàng dơi vào trạng thái bần thần nhưng cô bé lại là một người yêu động vật và lũ động vật dường như cũng đáp trả lại “tình yêu đó”. Và để khắc phục nhược điểm của mình cô bé đã “ra phố” và bắt đầu cuộc sống tại Tokyo.

Nhìn cô bé dễ thương thế này cơ mà!!!!

Có rất nhiều khán giả đánh giá đây là một bộ phim đời thường tuyệt vời, với cốt truyện đơn giản và thỏa mái, cộng hưởng thêm hình ảnh khá đẹp mắt, đây có lẽ cũng là một bộ anime đáng để xem trong mùa xuân năm nay. Chúng ta cùng xem thêm một số hình ảnh khá “dễ thương” trong Hinako Note Tập 2: Mọi chuyện bắt đầu từ đây!!! nhé!!!

Đặc biệt để kỷ niệm Twitter chính thức của bộ phim cán mốc 10.000 người theo dõi, các bạn có thể vào đây để tải Avatar các nhân vật trong phim nhé.

[su_dropcap style=”flat”]EP2[/su_dropcap]‘It Begins Here’
Tạm dịch: Mọi chuyện bắt đầu từ đây

Trong tập 2 này, Chiaki – chủ nhà của Hitotose Manor đã “gợi ý” với Hinako rằng cô bé nên bắt đầu với nhóm kịch của riêng mình. Trong khi Hinako đang phân vân không biết mình có thể thực hiện được không và nếu được thì nên bắt đầu từ đâu, thì Chiaki đã hỏi Hinako về lý do mà cô bé lại muốn tham gia câu lạc bộ kịch, Hinako giải thích cho Chiaki về mục đích của bản thân. Sau khi biết được lý do, Chiaki vẫn kiên quyết khuyên nhủ Hinako nên tạo ra nhóm kịch cho riêng mình vì khả năng cao câu lạc bộ kịch ở trường Fujinomiya sẽ không thể quay lại hoạt động. Kuina đã gợi ý rằng nên đưa “tình cảm với động vật” vào để sử dụng trong các vở kịch…

 What do you think?

Thưởng thức Trailer mới của Anime Pokémon Movie: Pokémon, I Choose you

Xem trước một số hình ảnh trong Detective Conan: Crimson Love Letter trước ngày ra mắt vào thứ 7 tuần này