in ,

Anime Movie Yoake Tsugeru Lu no Uta tung tung trailer giới thiệu nhân vật LU

Yoake Tsugeru Lu no Uta hay Lu Over The Wall – một dự án Anime Movie gốc được khán giả mong đợi sẽ được ra rạp vào ngày 19/5/2017 tại Nhật Bản.

Vừa qua, Toho Animation đã đăng tải một video giới thiệu về nhân vật Lu trong dự án anime movie Yoake Tsugeru Lu no Uta (hay Lu over the wall hoặc “Song of Lu who Informs the Dawn”) của đạo diễn Masaaki Yuasa. Đoạn Video cũng đã dành một khoảng thời gian ngắn để giới thiệu và phỏng vấn diễn viên lồng tiếng nhí Kanon Tani người sẽ vào vai nhân vật Lu – một cô bé thích hát và nhảy trong phim. Ngoài ra, video cũng đã hé mở ca khúc chủ đề của phim có tựa đề “Uta Utai no Ballad” được thể hiện bởi Kazuyoshi Saitō.

Yoake Tsugeru Lu no Uta là bộ phim nguyên gốc đầu tiên của đạo diễn Yuasa. Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật chính là Kai. Kai và cha của mình rời Tokyo đến sống tại một làng chài tại Hinashi cùng với ông nội sau khi bố mẹ cậu li dị. Sau sự kiện li dị của cha mẹ, Kai rơi vào trạng thái trầm mặc, sống đầy phiền muộn. Thứ làm bạn và khiến anh chàng này vui vẻ chỉ có việc sáng tác âm nhạc và đưa chúng lên mạng.

Một ngày nọ, Kai được hai người bạn cùng lớp là Kunio và Yuho mời vào ban nhạc của họ. Kai đã miễn cưỡng đồng ý lời mời này và cùng nhau đi biểu diễn trên đảo Mermaid. Ba người tình cờ  gặp gỡ được gặp một nàng tiên cá tên là Lu. Thông qua những điệu múa và lời ca tiếng hát của cô nàng tiên cá này, Kai đã dần dần mở rộng lòng mình. Tuy nhiên, sự kiện đình công ở thị trấn khiến Kai buộc lòng phải ra sức để cứu nơi này.

Poster của bộ phim

Hai diễn viên Tani Kanon và Shōta Shimoda sẽ lần lượt đảm nhiệm vai Lu và Kai trong phim. Shin’ichi Shinohara vào vai cha của Lu. Dàn diễn viên khác tham gia dự án phim gồm: Akira Emoto vai ông nội, Sōma Saitō vai Kunio, và Minako Kotobuki vai Yūho.

Yuasa từng đạo diễn bộ anime truyền hình Ping Pong chuyển thể từ bộ manga cùng tên của tác giả Taiyo Matsumoto. Ông cũng đã thực hiện bộ phim ngắn Kick-Heart với nguồn vốn tài trợ thu được từ một dự án Kickstarter. Các tác phẩm khác của ông bao gồm Kaiba, Mind Game, và The Tatami Galaxy.

What do you think?

Lịch chiếu A Silent Voice tại Philipines bị hủy, tỷ lệ cao sẽ không về Việt Nam

Thưởng thức Trailer mới của Anime Pokémon Movie: Pokémon, I Choose you