in ,

Thưởng thức Trailer mới của Anime Pokémon Movie: Pokémon, I Choose you

Pokémon Movie: Pokémon, I Choose you – bộ anime Movie mới nhất của series Pokémon sẽ chính thức được ra rạp vào ngày 15/7/2017 sắp tới đây.

Mới đây, nhà sản xuất của Pokémon Movie: Pokémon, I Choose you  (Tạm dịch: Pokémon Movie: Pokémon, Tớ chọn cậu) đã tung Trailer mới cho bộ phim này. Qua đoạn trailer mới này, nếu bạn là “fan ruột” của Pokémon ắt hẳn bạn sẽ nhận ra được những điểm thay đổi rất thú vị và những chi tiết đầy mới mẻ.

Pokémon Movie: Pokémon, I Choose you sẽ có nội dung hoàn toàn khác biệt so với Series Anime TV, trong phim sẽ có các thế hệ “Pokemon mới” được đưa vào, đồng thời đối thủ và bạn đồng hành của nhân vật chính cũng có đôi chút sự khác biệt.

Các diễn nhân vật sẽ xuất hiện trong bộ phim này

Cốt truyện của Pokémon Movie: Pokémon, I Choose you được tiết lộ như sau:

Gửi đến tất cả những người hâm mộ của Pokémon, bộ phim sẽ là câu chuyện về “sự gặp gỡ” và “lời hứa”. Đây là bộ phim được sản xuất nhằm kỷ niệm 20 năm tên tuổi của Pokémon. Thế giới bên ngoài, vẫn còn những sinh vật bí ẩn mang trong mình đầy rẫy những bí mật mà những Huấn luyện viên Pokémon vẫn khao khát tìm kiếm. Sự khao khát giải đáp những bí ẩn đó đã đã thôi thúc những Huấn luyện viên này đến tận ngày hôm nay.

Ash – một cậu bé sống ở thị trấn Pallet – cậu chào đón buổi sáng của ngày sinh nhật 10 tuổi của mình – ngày cậu có thể trở thành một Huấn luyện viên Pokémon. Trái tim của Ash thổn thức và ngập tràn sự mong muốn khám phá về các Pokémon và thế giới mà trước nay cậu bé chưa từng biết tới. Nhưng thời điểm mà Ash tới Phòng thí nghiệm Oak để nhận Pokémon cho mình thì Ash lại ngủ quên, cuối cùng chỉ còn lại một Pokémon duy nhất là Pikachu – Một Pokémon không gắn bó với con người. “Bạn có ghét tôi không? Tôi lại thích bạn”. Mặc dù hai người có tính cách đối lập nhau, nhưng dần dần họ trở nên thân thiết và tiến bước vào cuộc phiêu lưu của mình. Trong cuộc phiêu lưu này, hai người sẽ gặp được hai bạn đồng hành nữa gồm Makoto và Soji – những người cũng đang tìm kiếm Ho-Oh – một Pokémon huyền thoại.

Bốn người được sự hướng dẫn của Rainbow Wing – một Pokémon bí ẩn lẩn trốn trong cái bóng của Ash mà không ai phát hiện, đã đi đến được Núi Tensei, nơi Ho-Oh sống, tuy nhiên họ sẽ phải đối đầu với những đối thủ cực kỳ đáng gờm. Liệu hành trình của nhóm bạn trẻ sẽ như thế nào?

What do you think?

Anime Movie Yoake Tsugeru Lu no Uta tung tung trailer giới thiệu nhân vật LU

Vẫn là những hình ảnh siêu “dễ xương” trong Hinako Note Tập 2: Mọi chuyện bắt đầu từ đây!!!