in

Xem trước một số hình ảnh trong Detective Conan: Crimson Love Letter trước ngày ra mắt vào thứ 7 tuần này

Detective Conan: Crimson Love Letter hay Thám tử lừng danh Conan: Bức thư tình hỏa ngục sẽ chính thức được ra rạp tại Nhật Bản vào thứ 7 tuần này ngày 15/4/2017

Theo ODEX bộ phim sẽ được công chiếu tại các cụm rạp của Lotte Cinema Việt Nam, tuy nhiên lịch chiếu vẫn chưa được xác định [Click để xem đầy đủ tin này]

Bộ phim thứ 21 của Detective Conan có tựa đề Detective Conan: Crimson Love Letter hay Meitantei Conan Kara Kurenai no Love Letter (tạm dịch: Thám tử lừng danh Conan: Bức thư tình hỏa ngục) sẽ được ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 15/4/2017 tới đây.

Nội dung phim sẽ được xây dựng trên câu chuyện tình yêu được diễn ra tại Osaka – nơi hai nhân vật Heiji Hattori và Kazuha Toyama. Như chúng ta đã biết, hai nhân vật này “tương lai” sẽ là một cặp, tuy nhiên, trong phim Momiji Ooka [Bên phải Poster] – một nhà vô địch Karuta trung học đã “chen” vào giữa hai người tuyên bố rằng Heiji sẽ là chồng tương lai của cô. (Momiji Ooka từng xuất hiện trong tập 91 của bộ truyện)

Kobun Shizuno – người từng chỉ đạo sản xuất 6 bộ phim mới nhất của Conan sẽ trở lại để trở thành đạo diễn cho dự án Detective Conan: Crimson Love Letter lần này. Takeharu Sakurai sẽ phụ trách viết kịch bản cho phim dựa vào bộ truyện gốc của họa sĩ Aoyama.

Poster của bộ phim

 

Trước khi bộ phim được ra mắt, chúng ta cùng xem qua một số hình ảnh trong phim nhé:What do you think?

Vẫn là những hình ảnh siêu “dễ xương” trong Hinako Note Tập 2: Mọi chuyện bắt đầu từ đây!!!

Tokyo Ghoul Live action tung Trailer đầu tiên khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên!!