in

Vài điều về Mob Psycho 100

Có thể nói Mob Psycho 100 hội tụ những điều sau đây:

1. Phong cách hoạt ảnh ảo lòi từ Inou Battle:

tumblr_inline_o5fzpzTB9z1u2cmo6_500

 

2. Độ “High” của Paprika:

paprika10

 

3. Độ “thộn” và “thần thái” của One Punch Man:

tumblr_nzd4yjWdIC1sfyp69o1_540

Và đó chính tất tần tật những cái chính của Mob Psycho 100 !  😎

 

tumblr_oa5xzlwZ8l1r3rdh2o1_540

Mob Psycho 100 là tác phẩm mới nhất từ nhà sáng tạo One Punch Man. Đây chính sự trở lại của nhóm nhân vật main sở hữu sức mạnh vượt trội với tính cách và hình thái hơi dị này. Nhưng các bạn đừng lầm tưởng nó là một phần đú đởn theo  One Punch Man..

Phần này giới thiệu về 2 nhân vật chính là Reigen ( Một thằng Psychic tự cho mình là dân Pro) và Mob ( Một thằng Psychic khác sở hữu sức mạnh bá hết chỗ nói học dưới lớp của Reigen). Mob Psycho 100 có nhịp độ nhanh, cân bằng những phút giây nhàm chán với những tình huống được đẩy lên cao trào. Điều này làm cho anime thêm hài hước, với hiệu ứng gương mặt trên cả tuyệt vời.

Mob Psycho 100

Sự hài hước có thể là khoa trương (như  Reigen nhầm hồn ma ông chủ là một đô vật) đến tinh tế (một cockroack leo lên một cây cột chỉ tắt màn hình như Reigen, khách hàng của mình, và một con ma đợi Mob đến)

Người hâm mộ sẽ nhận thấy ngay phong cách nghệ thuật độc đáo. ONE, mangaka cho Mob Psycho 100, đúc kết lại cho mình phong cách nghệ thuật khô và nghiệp dư. Studio Bones đã cầm chịch phong độ của mình với anime này.

Hình ảnh của Mob Psycho 100 có thể trông hơi thô, nhưng phong cảnh động của anime lại tuyệt đẹp. Những cảnh hành động  trơn tru, gọt giũa cẩn thận làm người hâm mộ khóc ngất vì sung sướng. Bone đã chứng minh một chân lý “tiền ít nhưng chất”, không phải anime nào ít tiền cũng dở ẹc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Lời xin lỗi cho cái kết của Kumamiko

Anime Hirune Hime của Kenji Kamiyama tiết lộ teaser poster, phát hành vào tháng 3/2017