in

Lời xin lỗi cho cái kết của Kumamiko

1.Về bình luận đã bị xóa của tác giả

Đoạn kết của anime Kuma Miko: Girl Meets Bear đã nhận nhiều phản hồi tiêu cực từ khán giả. Tác giả của bộ manga này, Masume Yoshimoto, đã thừa nhận điều này khi ông viết về nó trên blog Tumblr của mình:

Tôi đã xem tập cuối của anime Kumamiko. Tôi gửi lời chúc mừng đến nhà sản xuất vì đã hoàn thành bộ anime này. Cùng với đó, tôi cũng nhận thấy rất nhiều khó khăn mà nhà sản xuất gặp phải.
Cá nhân tôi cảm nhận sâu sắc những gì anime mang lại. Cảm ơn vì các bạn đã xem Kumamiko đến tập cuối cùng.
Tôi đã từ chối việc kiểm tra lại kịch bản. Thực ra tôi nghĩ, đội ngũ sản xuất đều là những người chuyên nghiệp. Tôi hoàn toàn tin tưởng họ. Vì vậy, tôi không đủ tư cách trách móc bất cứ điều gì.
Nhưng nếu các bạn đã đọc manga, hâm mộ bản gốc, thì tôi nghĩ chắc chắn các bạn sẽ hiểu được suy nghĩ của tôi lúc này.

2.Lời xin lỗi sau cùng

Sau đó,  Yoshimoto đã xóa bình luận này và thay vào đó, ông đã xin lỗi vì bình luận của mình và ca ngợi các nhân viên làm anime:

Tôi xin lỗi vì những nhận xét trước đây của tôi. Nó chủ quan và chỉ làm cho tình hình hiện nay trở nên nghiêm trọng hơn.

Ngoài ra, liên quan đến kịch bản tập cuối cùng, tôi đã tham gia vào các cuộc họp thành phần, và khi chúng tôi hướng đến nội dung tập cuối cùng tôi muốn một ý tưởng như :”Hướng đến Sendai thì sao? Và Sau đó Machi bị tai nạn, Natsu vội vàng tới để cứu cô, họ quay lại với nhau, điều này làm câu chuyện lên đến đỉnh điểm, và nó kết thúc. ” Nếu có những người cảm thấy khó chịu với kết thúc thế này, đó là trách nhiệm của tôi. Tôi xin lỗi.
Tôi có thể không cần nói những điều này, nhưng anime có hành động mạnh mẽ, quyến rũ, cử chỉ dễ thương, mà không thể được diễn tả trong manga. Anime có nhiều điểm nổi bật tuyệt vời.
Anime này là tâm huyết của toàn booj đội ngũ nhân viên làm anime, và họ đã làm tốt nhất có thể cho đến khi kết thúc.
Tôi muốn cho mọi người hiểu sự đánh giá cao của tôi với họ. Cảm ơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

RWBY season 4 đã có thời gian phát sóng và trailer

Vài điều về Mob Psycho 100