in

Trailer của live action Itazura na Kiss phần thứ hai hé lộ về cuộc sống đại học

Phần thứ hai trong ba phần của live action Itazura na Kiss sẽ được ra mắt tại Nhật vào tháng 1, với nội dung nói về cuộc sống thời đại học của các nhân vật.

Vào thứ hai, Oricon đã phát sóng trực tiếp trailer Itazura na Kiss The Movie Part 2 Campus-Hen (Mischievious Kiss the Movie Part 2: Campus Arc), live action phần thứ hai trong ba phần, chuyển thể từ manga shoujo hài lãng mạn Itazura na Kiss của tác giả Tada Kaoru. Video tiết lộ quá trình thích nghi với cuộc sống đại học của các nhân vật.

Ở phần phim thứ hai, các nhân vật bước vào đại học, tiếp theo câu chuyện thời cấp ba ở phần một. Câu chuyện tiếp tục với câu chuyện tình phức tạp của nữ thiên tài xinh đẹp Matsumoto Yuuko và sempai trong câu lạc bộ tennis Sudou. Phần thứ hai sẽ được công chiếu vào tháng 1.

Dự án live action này đã có thông báo vào đầu tháng rằng sẽ có 3 phần thay vì 2 phần. Phần thứ ba, Itazura na Kiss the Movie 3 ~Propose-Hen~ (Itazura Kiss the Movie 3: The Proposal Arc) sẽ được ra mắt vào mùa xuân tới.

Phim miêu tả cốt truyện với các tình tiết mà tác giả nguyên tác Tada Kaoru chỉ viết nhưng chưa bao giờ vẽ ra trên manga. Phần đầu đã được công chiếu tại Nhật vào ngày 25 tháng 11, sau một buổi chiếu phim đặc biệt tại Lễ hội Phim Quốc tế Tokyo (Tokyo International Film Festival).

Mizoguchi Minoru, người viết kịch bản, đồng thời cũng là người đã từng sản xuất ra những dự án Itazura na Kiss khác, là bạn tốt của chồng của Tada – Nishikawa Shigeru. Ông cũng là đạo diễn của loạt phim này.

Dàn cast ở phần một bao gồm:

  • Bisa Reina trong vai Aihara Kotoko
  • Satou Kanta trong vai Irie Naoki
  • Okura Shimon trong vai Ikezawa Kinnosuke
  • Tomori Atsuki trong vai Komori Jinko
  • Yamaguchi Nonoka trong vai Ishikawa Satomi
  • Ishizuka Hidehiko trong vai bố của Irie
  • Ishida Hikari trong vai mẹ của Irie
  • Jinnai Takanori trong vai bố của Kotoko

Trong bộ manga dang dở này của Tada, một nữ sinh trung học tên là Aihara Kotoko cuối cùng cũng nói được với một anh chàng siêu cấp tên là Irie Naoki rằng cô thích cậu ta từ lúc nhìn thấy cậu trong ngày đầu tiên học cấp 3. Tuy nhiên, Naoki là một anh chàng siêu cấp ikemen ngạo mạn với chỉ số IQ 200 và tài năng thể thao nên đã từ chối cô ngay tắp lự. Một trận động đất xảy ra phá huỷ căn nhà của gia đình Kotoko. Và số phận thật biết trêu đùa con người ta, trong khi chờ đợi căn nhà được xây lại, Kotoko và bố của cô ở nhà một người bạn thân của ông, và con trai của người đó lại chính là Naoki.

Manga nguyên tác kể về câu chuyện của Naoki và Kotoko suốt thời trung học và cả sau đó. Tuy nhiên manga đã bị ngưng do tác giả đã qua đời trong một tai nạn vào năm 1999. Bộ manga nổi tiếng này được đăng trên tạp chí Bessatsu Margaret thuộc Shueisha từ năm 1990 đến 1999, và có hơn 35 triệu bản in.

What do you think?

Tan chảy với hình ảnh các bé mèo trong trang phục cosplay siêu đáng yêu

Tác giả của Re:Zero và KonoSuba hợp tác trong một crossover mới