in

Tan chảy với hình ảnh các bé mèo trong trang phục cosplay siêu đáng yêu

Café mèo Nekoya ở thành phố Tokyo là nơi các “siêu mẫu” mèo đã cho ra đời các bộ ảnh cosplay các nhân vật anime một cách ngộ nghĩnh và không thể đáng yêu hơn.

Café mèo hiện nay đã nổi tiếng khắp thế giới, và thật đơn giản để thấy được lý do tại sao. Một ví dụ, quán Nekoya ở Tokyo. Khách đến thăm trả 1,000 yên một giờ (khoảng 203,000 VNĐ), và cứ 15 phút sau đó thì 200 yên (khoảng 41,000 VNĐ), để có thời gian trải nghiệm với 17 bé mèo của quán trong một không gian rộng rãi với thức uống 100 yên (khoảng 20,000 VNĐ). Khách hàng có thể làm mọi điều mình thích từ việc đắm mình vào thư viện manga đến thư giãn trên một chiếc ghế massage.

Và khi đến các dịp lễ, các “nya” viên của chúng ta cũng hưởng ứng. Các bé đã “tấn công” tất tần tật Ghibli vào mùa Hallowwen qua, và tài khoản Twitter @nekoyacafe đã “chộp” lại hình ảnh của dàn cosplay-nya này.

Các nya chan trong trang phục nhân vật từ anime “My Neighbor Totoro” và “Spirited Away”:

Các “nya” viên này cosplay quanh năm :v Hãy theo dõi @nekoyacafe để xem tất cả các ảnh, cũng như tìm hiểu thêm về café mèo này. Sau đây là một vài ảnh tiêu biểu:

“Chúng em là mèo đội lốt Pokemon ~~~”

“Nin~ nin~ Bọn ta là nhẫn giả”  – Có ai thấy các bạn này quen lắm không? :v

Màn cosplay manga series Kochira Katsushikaku Kameari Kōen Mae Hashutsujo

Đi tìm”Nya”mo

Quả là đáng yêu đúng không nào? Thật là muốn đến Tokyo xem các bé cosplay quá đi thôi :3

What do you think?

“Hashire! Osomatsu-san” tiết lộ thông tin về phần TV special mới

Trailer của live action Itazura na Kiss phần thứ hai hé lộ về cuộc sống đại học