in

Người mẫu Sae Okazaki sẽ đảm nhiệm vai An Onoya trong ReLife live action

ReLife live action sẽ có sự tham gia của các diễn viên ngôi sao như Taishi Nakagawa, Yūna Taira, Mahiro Takasugi, Elaiza Ikeda.

Hôm nay, trên trang web chính thức của bộ phim ReLife live action đã công bố thêm thông tin về các diễn viên tham dự dự án phim này. Cụ thể nữ người mẫu Sae Okazaki (từng tham gia live-action Siren, Nou Shou Sakuretsu Girl) sẽ vào vai nhân vật An Onoya.

An Onoya là bạn cùng lớp, bạn thi lại và cũng là người luôn me nhân vật chính Arata Kaizaki. Tuy nhiên đằng sau An Onoya lại mà một bí ẩn khá lớn.

Trước đó, nhà sản xuất cũng đã chính thức tiết lộ hai diễn viên sẽ đóng vai hai nhân vật chính trong phim đó là: Taishi Nakagawa (từng tham gia các bộ live action: Kyō no Kira-kun, Prison School) sẽ vào vai Arata Kaizaki và Yūna Taira (từng tham gia các bộ live action Aozora Yell, Ankoku Joshi) sẽ vào vai Chizuru Hishiro.

Nam diễn viên Mahiro Takasugi (từng tham gia: live-action P to JK) sẽ vào vai Kazuomi Ōga – Nhân viên bảo hộ và cũng là người giúp đỡ nhân vật chính Kaizaki.

Ngoài ra nữ diễn viên Elaiza Ikeda (live-action Wolf Girl & Black Prince) sẽ đảm nhận vai Rena Kariu – Cô gái luôn cạnh tranh với Hishiro trong cả học tập lẫn thể thao.

Takeshi Furusawa (live-action Another, Clover) sẽ là đạo diễn của phim. Với đạo diễn gạo cội và dàn diễn viên ngôi sao chúng ta có quyền hi vọng vào sự thành công của ReLIFE live action sắp tới.

Yayoiso bắt đầu cho ra mắt bộ truyện trên ứng dụng truyện tranh miễn phí Comico vào năm 2013. Đến năm 2014, bộ truyện chính thức được phát hành dưới dạng tạp chí. Tập 6 của bộ truyện đã được Taibundo xuất bản vào ngày 12/8/2016. Vào năm nay, bộ truyện cũng đã chính thức được chuyển thể thành 13 tập Anime và được ra mắt đồng loạt trong một ngày.

Tóm tắt nội dung truyện

Câu chuyện kể về Kaizaki Arata, 27 tuổi, FA, thất nghiệp do toạch vòng phỏng vấn việc làm. Cuộc đời anh thay đổi khi anh gặp Yoake Ryou của viện nghiên cứu ReLIFE. Yoake đã đưa cho Kaizaki 1 viên thuốc giúp anh trở về lúc anh 17 tuổi để làm lại cuộc đời. Dù tâm hồn vẫn là một ông chú 27 tuổi, nhưng nay phải sống trong thể xác của một học sinh cao trung và đi học một lần nữa liệu cuộc đời Arata sẽ như thế nào?

Bộ phim sẽ chính thức được ra mắt vào Tháng 4 năm 2023.

What do you think?

Light Novel Sakurada Reset sẽ được chuyển thể thành Anime

Bảng xếp hạng Anime mùa thu 2023 từ ngày 12-18/11/2016