in

Tác giả của Re:Zero và KonoSuba hợp tác trong một crossover mới

Re:Zero và KonoSuba là 2 bộ anime hấp dẫn nhất và nổi tiếng nhất hiện nay. Tác giả light novel của Re:Zero – Tappei Nagatsuki và tác giả light novel của KonoSuba – Natsume Akatsuki, cùng với 2 họa sĩ minh họa của họ – Shinichirou Otsuka và Kurone Mishima cũng như mangaka của Re:Zero – Daichi Matsuse sẽ thảo luận về những tác phẩm của họ trong một cuốn sách đặc biệt, và cuốn sách này cũng bao gồm cả một crossover-manga vô cùng đặc biệt!


Diễn viên lồng tiếng Yuusuke Kobayashi (Subaru) và Jun Fukushime (Kazuma) cũng sẽ thảo luận về 2 nhân vật chính của cả 2 bộ anime trong cuốn sách này. Trong khi đó, Rie Takahashi, người lồng tiếng cho cả Megumin và Emilia sẽ thảo luận về việc lồng tiếng cho series với vai trò là một trong những nữ diễn viên chính.
Bây giờ, tất cả mọi người đang cố gắng đoán xem những gì sẽ xảy ra trong manga được bao gồm trong cuốn sách crossover, nhưng một điều chắc chắn là các fan anime sẽ rất muốn có trên tay một bản sao của cuốn sách này ngay khi nó được phát hành vào ngày 31 tháng 12 năm 2024 tại Nhật Bản!

What do you think?

Trailer của live action Itazura na Kiss phần thứ hai hé lộ về cuộc sống đại học

[Ngoài lề] Marvel vs. Capcom 4 sẽ ra mắt game thủ vào năm 2024