in

Top 5 thế giới trong Anime mà bạn không dám “bén mảng” tới

Anime đem đến cho chúng ta những thế giới đẹp thơ mộng – nơi tất cả đều cuốn hút một cách kỳ lạ mà ai cũng muốn tới. Tuy nhiên đối lập với những thế giới tươi đẹp đấy, trong anime vẫn tồn tại những nơi mà ở đó chỉ có chết chóc, bất công. Bạn có dám dấn thân mình vào những thế giới như vậy không? Mới đây, đã có một cuộc thăm dò khán giả xem liệu theo họ thế giới nào trong anime mà bạn không muốn đặt chân tới hoặc sống ở đó nhất. Đã có rất nhiều người tham gia cuộc bình chọn này và kết quả đã khiến chúng ta khá bất ngờ.

5. Kaiji

Lý do những người hâm mộ không muốn sống trong thế giới của Kaiji đó chính là: ở thế giới này họ rất dễ xa ngã vào cờ bạc và không rút chất ra được.

4. Death Note

Chẳng ai muốn sống trong nổi lo canh cánh bên mình trong Death Note phải không. Trong một ngày đẹp trời bạn có thể thăng thiên bất cứ lúc nào nếu tên của bạn bị ghi vào cuốn sổ sinh tử.

3. Fist of the North Star

Một thế giới hỗn độn, không có bất kỳ quy tắc hay trật tự nào. Nếu bạn quá hiền vào đây bạn sẽ được “lột xác” cho mà xem.

2. Attack on Titan

Tôi không muốn trở thành đồ ăn – đó là lý do chính mà Attack On Titan có vinh dự góp mặt trong bảng xếp hạng bình chọn này. Ngoài ra những cảnh chết chóc trong Attack On Titan cũng là nguyên nhân thế giới của bộ Anime bị những fan bình chọn tránh như tránh tà vậy.

1. Dragon Ball

Lý do rất đơn giả – Bạn sẽ chết đi sống lại rất nhiều lần. Và nếu như không có những điều ước bạn sẽ chẳng có thể tồn tại được trong thế giới của Dragon Ball. Chính vì vậy dù có Ngọc rồng nhưng căn bản chẳng ai muốn như con tốt bị thí đi thí lại nhiều lần cả.

Một sự thật là còn rất nhiều thế giới hãi hùng trong Anime nữa mà chắc những khán giả bình chọn 5 bộ anime chưa được dịp “trải nghiệm” qua. Chính vì vậy chúng ta hãy tôn trọng độc giả đã bình chọn và đừng quên nói về thế giới nào trong Anime mà bạn cạch mặt không muốn sống nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Doanh thu ngành công nghiệp Anime Nhật Bản tăng trong năm 2014

Mặt trái của Anime – Những điều bạn nên tránh