in

Doanh thu ngành công nghiệp Anime Nhật Bản tăng trong năm 2014

Doanh thu của ngành công nghiệp Anime Nhật Bản trong năm 2014 đã tăng 10% so với năm 2013. Đây là tín hiệu khá đáng mừng cho dù những năm gần đây ngành công nghiệp anime có phần đi xuống.

Còn nhớ cách đây vài tháng, Hideaki – đạo diễn gạo cội trong ngành công nghiệp Anime dự đoán ngành công nghiệp Anime của Nhật Bản sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên theo những báo cáo về doanh thu năm 2014 vừa mới được công bố gần đây, có vẻ như ngành công nghiệp Anime đang tìm được hướng đi đúng đắn và dần khôi phục trở lại.

Hiệp hội Anime Nhật Bản (AJA) vào hôm thứ 3, đã công bố bản báo cáo chi tiết “Báo cáo Ngành công nghiệp Anime 2015”. Theo báo cáo này thì tổng doanh thu thị trường của ngành công nghiệp Anime đạt 1,63 nghìn tỷ Yên, tăng khoảng 10% từ so với 2013.

Sự thành công trong năm 2014 của ngành công nghiệp anime đó là việc xâm chiếm vào thị trường Trung Quốc, cùng với đó là sự gia tăng về các cuộc triển lãm Anime, các vở nhạc kịch,…

Báo cáo đầy đủ của AJA sẽ được bán tại Nhật Bản vào ngày 18/9 tới đây. AJA là ấn phẩm thường niên kể từ năm 2009, khi ngành công nghiệp anime bắt đầu có dấu hiệu suy sụp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Danh sách Anime hài hước mùa thu 2015

Top 5 thế giới trong Anime mà bạn không dám “bén mảng” tới