in ,

TOP 5 Anime mùa đông 2024 gây hài khiến khán giả cười nhiều nhất!

Anime mùa đông 2024 đã khép lại, hiện nay chúng ta đã bắt đầu với những bộ Anime mùa xuân 2024. Tuy nhiên, có lẽ dư âm của các bộ Anime mùa đông vẫn còn hiện hữu. Với mong muốn giúp độc giả có cái nhìn tổng quan nhất về Anime các mùa, Manganetworks tiếp tục giới thiệu đến các bạn TOP 5 Anime mùa đông 2024 gây hài khiến khán giả cười nhiều nhất!.

Xem bài viết trước đó: TOP 10 cô nàng được khán giả yêu thích nhất trong Anime mùa đông 2024

Bình chọn được thực hiện bởi DAnimeSite – một dịch vụ cung cấp dịch vụ xem Anime trực tuyến của Nhật Bản. Đã có hơn 5.400 Otaku Nhật Bản tham gia bình chọn này. Chúng ta cùng xem qua bảng xếp hạng này nhé.

[su_dropcap style=”flat”]5[/su_dropcap]ACCA: 13-Territory Inspection Dept.
(964 vote)

Thế giới giả tưởng trong phim được thiết lập tại nước Dowa nơi bị chia thành 13 tiểu bang, mỗi bang sẽ có nhiều cơ quan được kiểm soát bởi các tổ chức khổng lồ được biết đến với tên gọi “ACCA”. Câu chuyện sẽ xoay quanh Jean Otis, được biết đến như là người đàn ông xảo quyệt thuộc tổ chức này. Anh là người có chức lệnh cao thứ 2 trong bộ máy cơ quan kiểm tra này. Cơ quan ACCA gồm có 10 người được chuyển đến các nơi thuộc 13 bang trong vương quốc. Họ theo dõi tất cả các hoạt động của ACCA trên khắp đất nước này và gửi dữ liệu về văn phòng trung tâm của ACCA. Thỉnh thoảng Jean cũng thường xuyên phải đi công tác nhằm tìm nguồn vốn từ các đối tác cũng như kiểm tra tình hình bộ máy công ty của anh.

[su_dropcap style=”flat”]4[/su_dropcap]Gabriel DropOut
(1051 vote)

Gabriel Dropout kể về một Thiên thần xuống Trái Đất sinh sống, nhưng lại bị game online cám dỗ nên đã bỏ cả việc tới trường và trở thành một NEET. Câu truyện về thiên thần Gabiel lười biếng nhưng đáng yêu.

[su_dropcap style=”flat”]3[/su_dropcap]Masamune-kun’s Revenge
(1513 vote)

Makabe Masamune lúc nhỏ chỉ là một con heo vô dụng yếu đuối, nhưng từ khi tỏ tình thất bại với Adagaki, tuyệt vọng khi bị chế nhạo nên Makabe quyết tâm nỗ lực rèn luyện mình và vạch ra một kế hoạch hoàn hảo để trả thù Adagaki. Tám năm sau, cậu đã trở thành một anh chàng đẹp trai, thân hình đầy đặn với thành tích xuất sắc đậu vào trường của Adagaki đang học. Liệu cậu có thể trả thù hay không? Cùng nhau theo dõi câu chuyện nào…

[su_dropcap style=”flat”]2[/su_dropcap]Miss Kobayashi’s Dragon Maid
(1948 vote)

Kobayashi – một nữ kĩ sư phần mềm chăm chỉ, độc thân, sống một mình ở một khu chung cư. Một lần, cô tình cờ cứu giúp một con rồng, loài vật huyền thoại có thể hủy diệt cả thế giới. Có nợ thì phải trả, dù đó có là loài người thấp kém, Tohru đã được dạy như thế. Cô tâm niệm sẽ giúp đỡ hết mình cho ân nhân trong vai trò maid – một hầu gái, dù đôi khi mọi thứ có vẻ không suôn sẻ lắm… Hãy cùng theo dõi hành trình trở thành Hầu Gái của Tohru và những tình huống dở khóc dở cười mà Kobayashi phải trải qua nào!

[su_dropcap style=”flat”]1[/su_dropcap]KonoSuba: God’s Blessing on this Wonderful World! 2 (2331 vote)

Kazuma đang phải đối mặt với với… chốn lao tù!? Ngay sau khi giải cứu một thành phố khỏi bị hủy diệt!? Rốt cuộc số anh còn nhọ đến mức nào đây!! Đời anh đầy bão tố là thế, lại cỏn gặp phải mấy con nữ nhi “không phế nhân thì cũng vô dụng, không hoang tưởng thì cũng tâm thần” suốt ngày kè kè bên cạnh, và biến anh thành “Thánh Support” vĩ đại nhất mọi thời đại.

What do you think?

Bạn muốn cưới một VR Waifu? Điều đó có thể thành hiện thực rồi đấy!!!

Nhạc kịch Attack On Titan bị hủy bỏ sau khi một diễn viên bị tai nạn qua đời!!!