in

Nhạc kịch Attack On Titan bị hủy bỏ sau khi một diễn viên bị tai nạn qua đời!!!

Sau cái chết bất ngờ của diễn viên Kazutaka Yoshino, đội ngũ nhân sự của vở nhạc kịch Attack On Titan cũng đã thông báo hủy bỏ buổi diễn này.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của vở nhạc kịch Attack on Titan đã thông báo rằng, buổi diễn nhạc kịch của Attack On Titan sẽ bị hủy bỏ. Quyết định này được đưa ra sau khi diễn viên 38 tuổi Kazutaka Yoshino qua đời vì tai nạn vào thứ hai vừa qua. Kazutaka Yoshino là một trong các diễn viên chính cho buổi nhạc kịch sắp tới, do vậy với cái chết đột ngột này của nam diễn viên, đoàn kịch buộc lòng phải hủy buổi diễn.

Chân dung của cố diễn viên Kazutaka Yoshino

Theo thông tin từ các nhà chức trách cho biết, Kazutaka Yoshino đã bị rơi từ tầng 5 xuống tầng 2 (chiều cao khoảng 10 mét) tại Maihama Amphitheater ở Chiba, nằm trong Khu nghỉ mát Tokyo Disney vào chiều thứ Hai. Yoshino đã tự mình kiểm tra thiết bị và sử dụng bộ Cơ động khí để bay lượn (một sản phẩm được mô phỏng từ trong truyện Attack On Titan). Bất ngờ sự cố đã xảy ra và Yoshino ngay lập tức được đưa tới bệnh viện. Tuy nhiên Yoshino đã chết trên đường tới bệnh viện.

Các nhà chức trách đang tiến hành điều tra vụ tai nạn trên. Trang web chính thức của vở nhạc kịch cũng đã thông báo rằng, các diễn viên cũng đang phối hợp rất tích cực để tiến hành điều tra.

What do you think?

TOP 5 Anime mùa đông 2023 gây hài khiến khán giả cười nhiều nhất!

Light Novel Imouto sae Ireba Ii sẽ được chuyển thể thành Anime vào mùa thu năm nay?