in

Bạn muốn cưới một VR Waifu? Điều đó có thể thành hiện thực rồi đấy!!!

Bạn muốn cưới một VR Waifu (Vợ thực tế ảo)?  Hibiki Works đã tạo điều kiện cho khán giả thực hiện ước mơ tưởng chừng như xa xôi này.

Như các bạn đã biết, thị trường Game Nhật Bản tràn ngập những trò chơi tình cảm và những trờ chơi mô phỏng hẹn hò. Hầu hết những trò chơi này đều muốn tách riêng mình với các nội dung khiêu dâm bằng hình ảnh hoặc một số câu chuyện siêu thực. Nắm bắt xu hướng này, nhà sáng tạo của Niitzuma LovelyxCation đang muốn tạo nên một thời kỳ mới cho Waifu. Hãy xem quảng cáo dưới đây:

Niitzuma tăng tốc độ hẹn hò của bạn và Waifu sẽ được tăng nhanh chóng, có thể mô tả bằng cụm từ “nhảy bước đại”. Và họ sẽ tổ chức một buổi lễ kết hôn thật sự cho bạn và Waifu của mình. Nhà phát hành Hibiki Works thông báo rằng họ sẽ tổ chức lễ cưới thực tế ảo tại Nhà thờ ở Tokyo và cho phép người hâm mộ được kết hôn với VR Waifu mà mình đã chọn.

Địa điểm chính thức diễn ra lễ cưới ngàn năm có một này vẫn chưa được tiết lộ chính xác nhưng lễ cưới đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 30 tháng 6 năm 2023.

3 Waifu dành cho người hâm mộ gồm:

Yuki Isurugi

 

Nono Naruse

 

Aiko Kurihara

 

What do you think?

Mary to Majo no Hana – Bộ Anime Movie từ những người cũ của “Ghiblitung Trailer mới, hé lộ thêm dàn diễn viên

TOP 5 Anime mùa đông 2023 gây hài khiến khán giả cười nhiều nhất!