in ,

TOP 5 Anime 96,69% có thể trở thành “siêu phẩm” trong mùa hè 2024

Anime mùa xuân 2024 đã đi gần hết chặng đường của mình. Như vậy là chúng ta sắp được đón chào Anime mùa hè 2024 với hàng tá những bộ anime cực kỳ đặc sắc. Để giúp cho các bạn có thể nắm rõ hơn về anime mùa hè 2024, hôm nay #mgnw sẽ giới thiệu đến các bạn TOP 5 Anime có thể trở thành “siêu phẩm” trong mùa hè 2024.

1. Attack On Titan Season 3

Ngày lên sóng: 23/7/2018

2. Overlord Season 3

Ngày lên sóng: ?/7/2018

3. Satsuriku no Tenshi

Ngày lên sóng: 6/7/2018

Rachel (13 tuổi) tỉnh dậy và thấy mình bị mắc kẹt trong tầng hầm của một tòa nhà bỏ hoang. Nếu không có bất kỳ ký ức, hoặc thậm chí là một manh mối, cô lang thang trong tòa nhà, mệt mỏi và chóng mặt. Trong cuộc tìm kiếm của mình, cô tình cờ gặp một gã quấn khăn khắp mình. kẻ tự giới thiệu mình là Zack và anh ta cầm một thứ như lưỡi liềm. Một cuộc phiêu lưu kỳ lạ đang xảy ra giữa họ, những lời hứa xương máu giữa họ, bị mắc kẹt trong tòa nhà kỳ lạ này, không biết tại sao số phận đã đặt họ ở đó. Nhưng họ sẽ liều mạng tìm lối thoát.

4. Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu

Ngày lên sóng: ?/7/2018

Trong MMORPG Cross Reverie, Sakamoto Takuma tự hào về sức mạnh áp đảo của mình và được những player khác gọi là 『Ma Vương』.

Một ngày kia, cậu được triệu hồi đến thế với khác với hình dáng trong game.  Ở đó có hai người con gái cứ khăng khăng rằng mình là chủ triệu hồi. Takuma đã bị các cô gái áp dụng ma thuật nô lệ hóa dùng cho thú triệu hồi — Tuy nhiên, năng lực vốn có của cậu, 《Phản Hồi Ma Thuật》, đã kích hoạt! Chính các cô gái mới là người trở thành nô lệ!  Takuma cảm thấy bối rối. Cậu tuy là ma thuật sư mạnh nhất, nhưng lại không có năng lực giao tiếp.  Cậu chỉ có thể nói thành lời khi đóng vai Ma Vương như từng làm ở trong game!? Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của Ma Vương (đóng kịch) có sức mạnh tuyệt đối làm rung chuyển thế giới, bắt đầu!

5. Free!: Dive to the Future

Ngày lên sóng: ?/7/2018

Trong phần mới này, Haruka – người đang học Đại học ở Tokyo đã gặp Asahi một lần để cùng ôn lại những kỷ niệm từng trải qua thời còn trung học bao gồm cả những kỷ niệm của họ với Ikuya. Makoto thì đang hướng tới một giấc mơ mới trong khi cậu ở Tokyo cùng với Haruka. Rin có một cuộc họp bất ngờ ở Sydney. Vậy liệu trong tương lai phía trước họ sẽ có những cuộc chiến mới hay họ sẽ đối đầu với những điều họ đã từng để lại ở quá khứ?

What do you think?

Beelzebub Jou no Okinimesumama – anime hài về Thanh niên giúp việc và “Vua quỷ ngực bự”

Bật mí kẻ phản diện siêu khủng khiếp trong Anime movie My Hero Academia: Two Heroes