in ,

Beelzebub Jou no Okinimesumama – anime hài về Thanh niên giúp việc và “Vua quỷ ngực bự”

Beelzebub Jou no Okinimesumama – anime hài về Thanh niên giúp việc và “Vua quỷ ngực bự” sẽ được lên sóng vào tháng 10 năm nay.

Vào hôm nay, Số tháng 7 của Nguyệt san Shonen Gangan đã thông báo rằng anime Beelzebub Jou no Okinimesumama (As Miss Beelzebub Likes) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của hoạ sĩ matoba đã thông báo rằng phim sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay. Đồng thời, số tạp chí này cũng đã tiết lộ dàn diễn viên và dàn nhân sự trong phim.

Rikuya Yasuda (Cute High Earth Defense Club HAPPY KISS!) sẽ vào vai Murin, và Saori Ōnishi (Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?) sẽ vào vai Beelzebub.

Minato Kazuto (Akashic Records of Bastard Magical Instructor) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại LIDEN FILMSYoriko Tomita (Blood Blockade Battlefront & BeyondPuzzle & Dragons X) sẽ phụ trách kịch bản. Etsuko Sumimoto (Tsuredure ChildrenYuri Kuma Arashi) phụ trách thiết kế nhân vật, và Satoshi Motoyama (Godzilla: Planet of the MonstersHaganai) sẽ là đạo diễn âm thanh.

Murin luôn mong muốn được làm việc với Vua quỷ mà anh chàng này luôn kính sợ… Nhưng khi bắt tay vào làm việc anh chàng này mới nhận ra đời không như là mơ!!!!

Beelzebub Jou no Okinimesumama được phát hành trên Nguyệt san Shonen Gangan từ tháng 7 năm 2015. Nhà xuất bản đã phát hành 7 tập truyện tổng hợp cho bộ truyện tranh này.

What do you think?

Số phận của Date A Live season 3 sẽ ra sao sau khi studio Production IMS phá sản?

TOP 5 Anime 96,69% có thể trở thành “siêu phẩm” trong mùa hè 2024