in

Bật mí kẻ phản diện siêu khủng khiếp trong Anime movie My Hero Academia: Two Heroes

Anime movie My Hero Academia: Two Heroes sẽ được ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 8 năm nay.

Vừa qua, Số 28 năm nay của Tuần san Shonen Jump đã tiết lộ ông trùm của phe phản diện trong dự án anime movie My Hero Academia: Two Heroes (My Hero Academia THE MOVIE: Futari no Hero). Theo đó,  Rikiya Koyama (Blood Blockade BattlefrontFate/Zero) sẽ vào vai nhân vật mới Wolfram – Ông trùm của nhóm phản diện muốn lật đổ các anh hùng.

Wolfram – Ông trùm của nhóm phản diện muốn lật đổ các anh hùng. 

Horikoshi sẽ phụ trách thiết kế nhân vật đồng thời giám sát sản xuất cho bộ phim. Bộ phim sẽ quy tụ nhưng gương mặt quen thuộc trong hai mùa TV Anime gồm Kenji Nagasaki, biên kịch Yousuke Kuroda, nhà thiết kế nhân vật Yoshihiko Umakoshi, và nhạc sĩ Yuuki Hayashi.

Nội dung của My Hero Academia THE MOVIE sẽ diễn ra ở nước ngoài, tại một thành phố di động khổng lồ có tên gọi “I Island”. Bộ phim sẽ diễn ra sau kỳ thi Final Exam, trong “một mùa hè khác” của “Forest Training Arc”. Ngoài ra, bộ phim sẽ hé lộ nội dung về “những ngày còn trẻ” của All-Might.

Trước đó, đã được chuyển thể thành hai mùa TV Anime. Mùa đầu tiên của bộ phim gồm 13 tập được phát sóng vào tháng 4 năm 2023 (Anime mùa xuân 2023). Mùa thứ hai của bộ phim gồm 25 tập được phát sóng trong hai mùa liên tiếp gồm: Anime xuân 2023 và Anime mùa hè 2023. My Hero Academia season 3 đã được phát sóng từ tháng 4 vừa qua.

What do you think?

TOP 5 Anime 96,69% có thể trở thành “siêu phẩm” trong mùa hè 2023

Nhà sản xuất của movie Detective Conan: The Crimson Love Letter vinh dự nhận giải thưởng Fujimoto