in ,

Lord of Vermilion tiết lộ visual mới, phát sóng từ ngày 13 tháng 7

Anime Lord of Vermilion sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 13 tháng 7 tới đây.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Lord of Vermilion: Guren no Ō (Lord of Vermilion: Crimson King) – được chuyển thể từ tựa game thẻ bài Lord of Vermilion do Square Enix phát hành đã đăng tải một visual mới đồng thời thông báo rằng bộ phim sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 13 tháng 7 tới đây.

Eiji Suganuma (Sasameki KotoKarnevalB-PROJECT) sẽ chỉ đạo sản xuất anime. Masashi Suzuki (Shuffle!Minami-ke: Okawari The Sacred Blacksmith) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Toshie Kawamura (Yes! Precure 5Mashiroiro Symphony – The color of loversHugtto! Precure) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Tóm tắt nội dung phim:

Bối cảnh phim diễn ra tại Tokyo vào năm 2030, tại một khu ngoại ô nọ bất ngờ xuất hiện một âm thanh lạ có tần số cao và đồng thời là một màn sương màu đỏ che phủ. Bất kỳ ai nghe được thứ âm thành kể cả động vật đều mất đi ý thức. Chính phủ Nhật dự đoán rằng đây là một loại Virus lạ có khả năng gây ra đại dịch nên đã tiến hành cô lập những người “nhiễm virus” và sơ tán những người còn lại tới Osaka. Sáu ngày sau… những người bị mất đi ý thức bất ngờ thức tỉnh. Những người bị cô lập tại Tokyo bắt đầu hoạt động trở lại nhưng những ngày sau đó những sự cố lạ bắt đầu xuất hiện. Một thứ sức mạnh nào đó đã bị thức tỉnh trong họ, họ thu hút lẫn nhau và bắt đầu đương đầu với số phận tàn nhẫn…!

What do you think?

Anime TV & Movie của King of Prism: Shiny Seven Stars đồng thời được ra mắt vào mùa xuân 2023

Anime movie Love Live! Sunshine!! công bố tên và thời gian ra rạp chính thức