in

[Tin đồn] Hollywood có thể sẽ làm live-action cho Pokémon

Pokémon lại một lần nữa trỗi dậy với bản Pokémon Go vừa mới phát hành vài tuần trở lại đây. Việc này khiến cho cổ phần của Nintendo tăng lên đáng kể, lên tới 25%. Hiên tại, Pokemon Go là một game cực hot, nó hot đến mức khiến cho xuất hiện tin đồn rằng Hollywood có thể sẽ tiến hành thực hiện live-action cho Pokemon.

Website thông tin giải trí, Deadline Hollywood, đã đăng tin rằng hãng Legendary Pictures (Warcraft, Pacific Rim, Godzilla) đã có những bước tiến đầu tiên trong việc xin bản quyền để thực hiện live-action từ Nintendo và Game Freak, hai nhà sản xuất game Pokémon cực kì thành công. Theo lời bài báo, “Đây có thể sẽ là thỏa thuận lớn nhất về bản quyền game từ trước đến nay, vào khoảng 5 triệu đôla chiếm tới 5% tổng kinh phí.”

Nhiều cái tên đã được đưa ra cho Hollywood live-action Pokémon, trong đó có Max Landis, người được nói rằng sẽ viết kịch bản cho phim.

Tuy nhiên, những thông tin này vẫn chỉ là tin đồn ở Hollywood, và nhiều người trước đó đã đề cập đến vấn đề này. Nhưng đối với những fan gạo cội của dòng game Pokémon, thì điều này cũng đủ làm cho họ háo hức.

Hãy nhớ rằng, tất cả chỉ dừng lại ở mức tin đồn và hiện tại Nintendo vẫn chưa hề có một động thái phản hồi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

My Love Story!! (Ore Monogatari!!) khép lại với chap cuối tròn 100 trang

Re:Zero bị “censor” tại Trung Quốc?