in

My Love Story!! (Ore Monogatari!!) khép lại với chap cuối tròn 100 trang

My Love Story!! (Ore Monogatari!!) – một bộ manga lãng mạn hài hước của hai tác giả Kazune Kawahara và Aruko – đã đi đến hồi kết với chap cuối cùng được đăng trên số mới nhất của tạp chí Shueisha’s Bessatsu Margaret shōjo, vừa phát hành ngày 13 tháng 7 năm 2024 (tức hôm qua).

 

Như một món quà dành cho các fan đã theo dõi và ủng hộ manga, chap cuối của My Love Story!! là một chap extra với tổng cộng 100 trang. Thêm vào đó, số báo còn kèm theo bình luận của diễn viên Ryohei Suzuki (người diễn vai Takeo Goda trong live action My Love Story!! một thời đình đám năm 2015) và cả từ các seiyuu : Takuya Eguchi, Nobunaga Shimazaki, và Megumi Han là những người đã lồng tiếng cho Takeo Goda, Makoto Sunakawa, và Rinko Yamato trong anime chuyển thể từ manga này.

Họ cũng thông báo rằng volume thứ 13 – volume cuối cùng của My Love Story!! sẽ lên kệ vào tháng 9 năm nay. 

 

“Takeo Goda có vẻ ngoài to lớn nhưng cũng có một trái tim to lớn.

Tiếc là các cô gái không thích anh ấy, họ thích người bạn đẹp trai của anh – Sunakawa

Takeo từng luôn bị cho ra rìa, và cũng đơn giản chấp nhận số phận, ngẩng cao đầu. Rồi đến một ngày, anh cứu một cô gái tên Yamato trên tàu điện, và từ đó vận may trong tình yêu của anh hoàn toàn thay đổi.

Takeo chưa bao giờ nghĩ rằng anh có cơ hội thân thiết thậm chí là gặp lại Yamato, và rồi anh ta thích cô gái…Nhưng đứa bạn đẹp trai Sunakawa của anh ở bên cạnh, liệu Takeo có cơ hội với Yamato ?”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Fan phát sốt với các sản phẩm đồ lưu niệm từ Re:Zero mới được phát hành bởi Ministop ở Nhật

[Tin đồn] Hollywood có thể sẽ làm live-action cho Pokémon