in ,

Thông tin về dự án Overlord Movie: Phim sẽ gồm 2 phần!

Overlord Movie – Compilation Film của bộ TV Anime Overlord sẽ được chia là 2 phần và được phát sóng lần lượt vào Tháng 2 và Tháng 3 năm 2023.

Compilation Film: (Phim tổng hợp) là một bộ phim được tái biên soạn từ những đoạn phim đã được công chiếu hoặc lưu giữ từ trước, nhưng theo một thứ tự hoàn toàn mới.

Một bộ phim thế này có thể được bổ sung phân cảnh và bình luận mới, nhưng phần lớn đều tái sử dụng những phân cảnh được lưu giữ hoặc từng được sử dụng (trong các bộ phim khác); đôi khi người ta tiến hành quay lại những phân cảnh cũ, nhưng với kinh phí cao hơn. Chất lượng của phim sưu tập khá lưu động, có thể chỉ là biên tập lại mà không thêm thắt gì. Ngoài ra, bởi giới hạn thời lượng mà một số cảnh có thể bị cắt xén hoặc kéo dãn ra thông qua việc chen những đoạn phim mới vào giữa, rồi biên tập để chúng có vẻ liền kề nhau.

Vào hôm thứ ba vừa qua, trong buổi họp báo chung của Overlord và Yōjo Senki những thông tin liên quan đến dự án Overlord Movie đã được tiết lộ một cách chi tiết. Overlord Movie sẽ gồm 2 phần có tựa đề là Overlord: Fushisha no Ō (Overlord: The Undead King) được ra mắt vào vào 25/2/2017, và Overlord: Shikkoku no Senshi (Overlord: The Dark Warrior) được ra mắt vào ngày 11/3/2017.

Nhóm nhạc MYTH&ROID (nhóm đã trình bày ca khúc chủ đề phim trong phiên bản TV Anime) sẽ trở lại để thể hiện ca khúc chủ đề cho phim. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng đã nhá hàng các hình ảnh thiết kế nhân vật trong phim cho phần đầu tiên:

Bộ phim sẽ được công chiếu tại nhà hát Kadokawa Cinema Shinjuku và rạp Ikebukuro Cinema Rosa tại Tokyo cũng như các cụm rạp khác trên toàn Nhật Bản và vé của phim sẽ bắt đầu được bán vào ngày 3/12/2016 tới đây. Trước đó vào Tháng 5 năm 2015, 13 tập phim của phiên bản TV Anime đã được phát sóng. Nội dung của phim:

Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính Momonga của chúng ta quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Bất ngờ, server không shutdown và Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và xuyên việt tới thế giới khác. “Overlord hùng mạnh” giờ đây lại tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Không gia đình, bạn bè, địa vị xã hội, người đàn ông bình thường này sẽ cố gắng hết sức để thống trị thế giới mới này.

Overlord được chuyển thể từ bộ Light novel cùng tên của tác giả Kugane Maruyama. Overlord lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2010, đến năm 2012 thì bộ truyện được nhà xuất bản Kadokawa phát hành. Ngay sau đó Overlord đã dần trở nên nổi tiếng và trở thành một series ăn khách với hơn 2.5 triệu bản được bán ra tại Nhật Bản.

Comments are closed.

One Comment

What do you think?

Bảng xếp hạng Anime mùa thu 2023 từ ngày 12-18/11/2016

Tại sao Miyazaki Hayao nghỉ làm phim và lý do ông trở lại?