in ,

Light Novel Sakurada Reset sẽ được chuyển thể thành Anime

Sakurada Reset – Câu chuyện về mong muốn ngược dòng thời gian giải cứu người bạn bị chết do tại giao thông của hai người trẻ tuổi sẽ được chuyển thể thành Anime.

Mới qua, thông tin Sakurada Reset – light novel được sáng tác bởi Yutaka Kōno và vẽ minh họa bởi You Shiina được chuyển thể thành anime đã chính thức thức được xác nhận. Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào Anime mùa xuân 2024. Tuy nhiên, bộ phim sẽ không có tựa đề như bộ truyện gốc mà sẽ có tựa đề là Sagrada Reset.

Dàn nhân sự tham gia dự án phim gồm:

Tác giả bộ truyện gốc: Yutaka Kōno
Đạo diễn: Shinya Kawatsura
Chịu trách nhiệm chuyển thể: Katsuhiko Takayama
Thiết kế nhân vật: Tomoyuki Shitaya
Nhà sản xuất: David Production

Tóm tắt nội dung truyện:

Bối cảnh của truyện diễn ra tại thị trấn Sakurada – nơi rất nhiều người có khả năng phi thường. Ken Asai sở hữu khả năng “Trí nhớ siêu phàm” trong khi Misora Haruki có khả năng “Quay ngược thời gian” tối đa 3 ngày. Kết hợp với nhau hai người có thể xuyên không về quá khứ mà không làm mất ký ức ở hiện tại. Chính vị vậy hai người đã quyết định cùng nhau sử dụng năng lực để cứu người bạn cùng lớp đã chết bi thảm vào 2 năm trước, tuy nhiên một tổ chức bí mật tại Sakurada muốn ngăn chặn kế hoạch này của hai người. Liệu mọi chuyện sẽ như thế nào?

Ngoài việc được chuyển thể thành Anime, Sakurada Reset sẽ được chuyển thể thành hai phần Live Action. Dự kiến phần thứ nhất của live action sẽ được ra mắt vào Mùa xuân năm 2024.

What do you think?

Movie Anime Hirune Hime hé lộ Trailer mới cùng với ca khúc chủ đề

Người mẫu Sae Okazaki sẽ đảm nhiệm vai An Onoya trong ReLife live action