in

Thành viên gen 1 Nogizaka46 nhận vai nữ chính cho live-action Video Girl Ai 2018

Video Girl Ai – Bộ manga của tác giả Masakazu Katsura được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào năm 1989 nay được hé lộ sẽ chuyển thể thành live-action. 

Trên trang web thông tin chính thức của live-action Den’ei Shōjo ~Video Girl Ai 2018~ vừa công bố rằng thành viên của Nogizaka46 Nanase Nishino sẽ đảm nhận vai nữ chính Ai Amano. Được biết rằng đây là vai diễn đầu tiên của cô cho một seri anime truyền hình dài tập, mặc dù trước đây cô đã từng đóng vai chính trong live-action Ashinagu.

Website cũng tiết lộ rằng tập đầu tiên sẽ được phát sóng trực tiếp thử trong một tuần đầu trên Amazon Prime Video ở Nhật. Seri phim dự kiến chính thức công chiếu trên kênh TV Tokyo và những kênh nhỏ có liên quan khác vào tháng 1 năm 2023.

Nishino từng tham gia nhiều vai diễn khác nhau trong các live-action Chihayafuru, Lychee Light Club, Typhoon Noruda.

Thành phần sản xuất:

Kazuaki Seki (tác giả MV của Perfume, Gen Hoshino): đạo diễn chính.

Kohei Kiyasu (nam diễn viên lồng tiếng cho Hajime no Ippo, Fafner, The Prince of Tennis): viết kịch bản (sau sự nghiệp chấp bút cho Destruction BabiesThe Kirishima Thing).

Futoshi Asano (TV Tokyo): Giám đốc sản xuất chính.

Viz đã phát hành manga và anime chuyển thể từ bản gốc vào năm 1992 ở Bắc Mỹ.

Nội dung chính:

Bạn sẽ làm gì nếu một cô gái xinh đẹp bước ra từ TV của bạn? “Thất bại trong chuyện hẹn hò” Yōta – Một anh chàng thua cuộc nhưng lại có trái tim rộng lượng, hiền lành đang phải rơi vào một cuộc tình tay ba rối ren vô vọng với người anh yêu và người bạn thân nhất.

Nhưng sự thật anh lại cố gắng giúp người anh yêu hẹn hò với lại bạn thân của anh, điều này làm anh có thể trở thành một thằng ngốc. Nhưng điều ước tha thiết người mình yêu được hạnh phúc của Yōta đưa đẩy anh đi vào một cửa hàng video bí ẩn, bất ngờ anh nhận được phần thưởng là một video đặc biệt để khích lệ anh.

Điều bất ngờ gây sốc đến với Yōta khi một cô gái xinh đẹp tên Ai nhảy ra từ TV của anh. Và đây là khởi đầu cho cuộc sống thú vị anh không ngờ tới của mình.

Bản live-action được làm vào bối cảnh ở hiện đại năm 2023 (nhiều năm sau khi sự việc ở cốt truyện chính xảy ra) và chủ yếu xoay quanh đứa cháu trai của Yōta – Một học sinh trung học tên Shō Moteuchi (Nomura đảm vai). Shō nuôi dưỡng tình yêu thầm với cô bạn học cùng lớp tên Nanami. Một ngày nọ, cậu phát hiện ra được bản thu video cát-sét cũ đã hư ở nhà chú Yōta của mình. Cậu quyết định sửa lại và cô gái bí ẩn tên Ai lại xuất hiện. 

What do you think?

Người máy Gundam – Liệu chúng có thể thành sự thật?

Live Ation Gintama sẽ có phần hai vào mùa hè năm 2023