in

Đạo diễn Makoto Shinkai “Tôi không quan tâm nhiều đến Your name live action”

Bộ anime your name. (Tên cậu là gì?) sẽ được đạo diễn J.J. Abrams (Star Wars: The Force Awakens) chuyển thể thành live action, liệu dự án này sẽ thành công?

Vào hôm qua, ngày 10 tháng 11 năm 2024, một ngày trước khi khai mạc “Triển lãm Shinkai Makoto” tại Trung tâm Nghệ thuật Quốc gia, Tokyo, ông Makoto Shinkai, 44 tuổi, đạo diễn của Kimi no Na wa./Your Name/ Tên cậu là gì? đã bí mật tham gia xem cuộc triển lãm cùng với diễn viên 24 tuổi Ryunosuke Kamiki – người lồng tiếng cho nam chính Taki Tachibana.

Hình ảnh minh họa

Ngoài việc ca ngợi sự xuất hiện của các tác phẩm trong khoảng thời gian 15 năm làm việc của mình từ sản phẩm đầu tay Hoshi no Koe/Voices of a Distant Star (2002) đến mới nhất Your Name (2016), vị đạo diễn 44 tuổi này cũng đã chia sẻ suy nghĩ của mình về dự án Your name live action sắp tới của Hollywood.

Đạo diễn Makoto Shikai không quan tâm nhiều đến live action

Theo Oricon News, Makoto Shinkai thành thật chia sẻ:

[su_quote]Mọi người thường so sánh sự sáng tạo mới đối với “đứa con” của họ, tuy nhiên tôi không quan tâm nhiều đến việc “đứa con” của mình sẽ được “đối xử” như thế nào. Hollywood đã thông báo rằng họ sẽ chuyển thể bộ phim thành live action. Trong khi tôi đang trông đợi mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào, thì tôi nghĩ rằng việc phát triển ra sao là phụ thuộc vào họ (Hollywood), bởi “đứa con” này đã rời khỏi tay tôi rồi.[/su_quote]

“Triển lãm Shinkai Makoto” sẽ được tổ chức tại Trung tâm Nghệ thuật Quốc gia, Tokyo, từ ngày 11 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12 năm 2024.

What do you think?

Hé lộ trailer đầu tiên và thiết kế nhân vật của bộ Anime Yurucamp

Fan khoe Video chế tạo tượng Hatsune Miku cỡ nhỏ bằng vàng 18K